Công ty Cổ phần VN Pharma nói gì về việc Chủ tịch HĐQT bị bắt giữ?

author 08:02 21/09/2014

Chiều 20/9, đại diện Công ty Cổ phần VN Pharma đã có thông tin vụ việc Cơ quan An ninh điều tra (Bộ Công an) tiến hành khám xét trụ sở công ty tại TPHCM và tình tiết liên quan đến ông Nguyễn Minh Hùng, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc công ty.

Trong thông cáo gửi đến các cơ quan báo chí do ông Ngô Anh Quốc - Phó tổng giám đốc công ty VN Pharma ký có nêu rõ: ông Nguyễn Minh Hùng - Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc công ty đang được cơ quan công an triệu tập ra làm việc tại Hà Nội về một sản phẩm của công ty cổ phần VNPharma và ông Nguyễn Minh Hùng cũng đang tích cực hợp tác để giải quyết rõ sự việc.

Ngoài ra, trong thông cáo cũng xác nhận ngày 19/9, cơ quan CSĐT Bộ Công an có tiến hành khám xét các phòng làm việc, trụ sở công ty và đại diện đơn vị đã chấp hành nghiêm túc cũng như tích cực hợp tác hỗ trợ công tác điều tra.Bên cạnh đó, VN Pharma khẳng định cho đến hôm nay và trong những ngày tới, công việc giao dịch với đối tác, hoạt động của công ty vẫn được duy trì bình thường. Các hoạt động cung ứng thuốc cho các bệnh viện  tại TPHCM và các tỉnh trên toàn quốc mà VN Pharma tham gia đều không bị ảnh hưởng.


Trụ sở Công ty CP VN Pharma bị công an khám xét

Cơ quan An ninh điều tra (Bộ Công an) tiến hành khám xét công ty Cổ phần VN Pharma vào tối 19/9Xe của Bộ công an vào tầng hầm công ty VN Pharma chở theo nhiều tài lệu để phục vụ công tác điều tra Hiện Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an vẫn chưa có thông tin chính thức nào liên quan đến việc bắt giữ ông Nguyễn Minh Hùng cũng như việc khám xét trụ sở Công ty VN Pharma. 

Như Dân trí đã đưa tin, ngày 19/9, Cơ quan An ninh điều tra (Bộ Công an) tiến hành bắt khẩn cấp ông Nguyễn Minh Hùng, Chủ tịch Hội đồng quản trị, kiêm Tổng giám đốc Công ty cổ phần VN Pharma, đồng thời thực hiện lệnh khám xét tại trụ sở công ty này ở số 666/10/3, đường 3/2, phường 14, quận 10, TPHCM. Việc khám xét tại trụ sở công ty kéo dài tới khoảng 21h30 tối cùng ngày thì kết thúc.

Theo Dantri

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang