Công ty kem nổi tiếng phải thu hồi sản phẩm vì khách hàng tố chứa nhựa

authorNinh Lan 11:41 10/10/2019

(VietQ.vn) - Công ty kem nổi tiếng Blue Bell Ice Cream đang thu hồi một số sản phẩm kem được sản xuất trên một dây chuyền vì khả năng các sản phẩm có thể chứa vật lạ.

Blue Bell Ice Cream đang tự nguyện thu hồi một số Ice Cream Crunch nửa gallon (khoảng 1.85 lít) được sản xuất trên một dây chuyền cụ thể vào ngày 26 tháng 8 tại nhà máy Sylacauga, AL, vì khả năng các sản phẩm có thể chứa vật lạ.

Công ty kem nổi tiếng phải thu hồi sản phẩm vì khách hàng tố chứa nhựa

 Sản phẩm kem bị thu hồi. Ảnh: FSN

Blue Bell đã phát hiện ra vấn đề khi được một người tiêu dùng phản ánh về việc có một miếng nhựa trong lon kem. Cuộc điều tra của công ty cho thấy công cụ bị hỏng đã vô tình được đưa vào quy trình sản xuất trong một lượng nhỏ sản phẩm. Công ty đang thu hồi toàn bộ sản phẩm được sản xuất trong ngày của đơn vị này.

Lon kem Crunch được sản xuất tại Sylacauga có thể được xác định bằng mã sau đây nằm trên đỉnh của nắp bao bì: 082621222. Sản phẩm được phân phối ở các vùng của Alabama, Florida, Georgia, Kentucky, Mississippi, North Carolina, South Carolina, Tennessee và Virginia.

Những thực phẩm quen thuộc này có thể tăng tốc độ lão hóa không ngờ(VietQ.vn) - Lão hóa là sự tự nhiên mà bất cứ ai cũng phải đối mặt. Tuy nhiên có một số loại thực phẩm khiến cơ thể bị đẩy nhanh quá trình lão hóa.

Tất cả các cửa hàng bị ảnh hưởng đều được Blue Bell Creameries hướng dẫn bỏ sản phẩm khỏi kệ hàng. Cho đến nay không có báo cáo về thương tích liên quan đến việc tiêu thụ sản phẩm này. Việc thu hồi này đang được tiến hành với sự hợp tác của FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ).

Blue Bell Creameries là một công ty thực phẩm của Mỹ chuyên sản xuất kem. Công ty được thành lập vào năm 1907 tại Brenham, Texas. Blue Bell sản xuất hơn 250 sản phẩm đông lạnh khác nhau, trong đó, 66 là hương vị của kem. Hai mươi trong số các hương vị được cung cấp quanh năm, trong khi thêm hai đến ba chục được cung cấp theo mùa. Ngoài kem, công ty còn sản xuất sữa chua đông lạnh, sherbet và một loạt các món ăn đông lạnh trên que.

Năm 2015, Blue Bell đã ban hành lệnh thu hồi đầu tiên trong lịch sử 108 năm. Việc thu hồi đã được ban hành trên một chủng loại các mặt hàng được sản xuất tại các xưởng làm kem của công ty, do phát hiện ra năm trường hợp bệnh listeriosis ở Kansas được cho là do các sản phẩm được sản xuất tại xưởng làm kem ở Broken Arrow, Oklahoma. Ba trong số năm bệnh nhân bị listeria đã tử vong.

Thanh Vân (Theo FSN)

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang