Công ty TNHH Thương mại Vận tải ALT kinh doanh hàng nghìn mỹ phẩm giả mạo nhãn hiệu

author 16:28 12/06/2021

(VietQ.vn) - Lực lượng QLTT TP. Hà Nội vừa phát hiện và thu giữ hàng nghìn mỹ phẩm các loại không có hóa đơn chứng từ, giả mạo nhãn hiệu.

Cục Quản lý thị trường ((QLTT) T.P Hà Nội cho biết, Đội QLTT số 1 phối hợp với Đội QLTT số 6 tiến hành kiểm tra cơ sở kinh doanh thuộc Công ty TNHH Thương mại Vận tải ALT có địa chỉ kinh doanh tại số 463 đường Phúc Diễn, phường Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội do bà Nguyễn Thị Kim Liên làm giám đốc. Công ty thực hiện việc kinh doanh theo hình thức kho vận và chuyển phát.

Nhiều sản phẩm hàng hóa gồm mỹ phẩm, đèn led, nước hoa giả mạo nhãn hiệu bị phát hiện. Cục QLTT Hà Nội 

Ghi nhận tại hiện trường, lực lượng chức năng đã tạm giữ toàn bộ số hàng hóa không xuất trình được hóa đơn chứng từ liên quan với tổng 2.255 sản phẩm các loại gồm thực phẩm bảo vệ sức khỏe; kem dưỡng da; sửa rửa mặt; đèn led; nước hoa Chanel, Boss, Levis và tem thẻ giấy nhãn Gucci.

Làm việc với lực lượng chức năng bà Nguyễn Thị Kim Liên - Giám đốc công ty xuất trình giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và chứng minh thư nhân dân. Ngoài ra, bà Liên không xuất trình được hóa đơn chứng từ và hợp đồng vận chuyển liên quan đến hàng hóa.

Sai lầm khi giảm cân bằng mật ong(VietQ.vn) - Mật ong là một trong những món quà thiên nhiên đem lại cho con người với rất nhiều ưu điểm. Tuy nhiên việc sử dụng mật ong để giảm cân sai cách có thể gây ra tác hại không mong muốn.

Thông tin thêm về vụ việc, ông Hoàng Đại Nghĩa, Đội trưởng Đội QLTT số 1, Cục QLTT Hà Nội cho biết, trong giai đoạn hiện nay, tình hình dịch bệnh Covid-19 trên toàn quốc vẫn đang có những diễn biến phức tạp. Việc lưu thông hàng hóa được thực hiện chủ yếu thông qua các hình thức kho vận và chuyển phát hàng hóa, từ đó người tiêu dùng ít có điều kiện để kiểm chứng hàng hóa dẫn đến có tình trạng hàng hóa giả mạo, không rõ nguồn gốc xuất xứ, hàng lậu được đưa vào lưu thông.

Trong thời gian tới, Đội QLTT số 1 tiếp tục thực hiện nghiêm ý kiến chỉ đạo của Tổng cục QLTT, Lãnh đạo Cục QLTT Thành phố Hà Nội trong kiểm tra, kiểm soát thị trường, đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả.

An Dương 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang