Huế: Di dời mộ cổ 200 tuổi, nam thanh niên chết thảm dưới huyệt

authorHòa Dương 20:00 02/10/2016

(VietQ.vn) - Trong lúc di dời mộ cổ 200 tuổi ở Thừa thiên Huế, một nam thanh niên bị một tảng đá lớn đè xuống, mọi nỗ lực cứu hộ đều bất thành.

Báo Vnexpress, khoảng 10h hôm nay, anh Võ Đình S. bị một phiến đá lớn lăn đè lên người khi đang ở dưới phần mộ của một ngôi mộ trong nghĩa địa thuộc phường Thủy Xuân, Huế.

Báo Tiền phong cho hay, vào thời điểm đó, anh S. cùng 3 người thân được thuê cất bốc hai ngộ mộ lâu năm tại Thủy Xuân. Cả nhóm chia nhau ra bốc hai mộ cách nhau vài mét, trong đó anh S. và bố ruột là ông Võ Đình T bốc một ngôi.

 Di dời mộ cổ 200 tuổi nam thanh niên chết thảm dưới huyệt. Ảnh: Vnexpress

Khi ông T. tạm nghỉ tay uống nước,  anh S. vẫn tiếp tục công việc. Không may một khối đá tảng nằm trên bề mặt ngôi mộ đổ sụp xuống đè lên người S. Khi mọi người phát hiện ra tai nạn, thì anh S. đã tử vong.

Dự báo thời tiết: Áp thấp nhiệt đới xuất hiện trên biển Đông(VietQ.vn) - Dự báo thời tiết mới nhất cho thấy, một vùng áp thấp hình thành trên vùng biển ngoài khơi các tỉnh Trung Trung Bộ và có xu hướng di chuyển phía Nam.

Báo VTC News đưa tin, theo dân địa phương, ngôi mộ nơi xảy ra sự việc là ngôi mộ cổ có tuổi đời khoảng trên 200 năm. Nhận được tin báo, chính quyền địa phương cùng công an phường Thủy Xuân đã có mặt tại hiện trường để tiến hành đưa thi thể nạn nhân lên. Hiện thi thể anh S. đã được người nhà đưa về lo hậu sự.

Nguyên nhân sự việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Hòa Dương (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang