Đắm mình cùng nhạc hội, hội chợ khuyến mại Tết Dương lịch Hà Nội

author 13:59 31/12/2015

(VietQ.vn) - Nhạc hội Bia Hà Nội Countdown chào đón 2016, Hội chợ khuyến mại Tết Dương lịch... sẽ là những sự kiện hấp dẫn nhất dịp cuối năm 2015 này.

Sự kiện: Tết dương lịch 2018

Chỉ còn 1 ngày nữa là sang năm mới 2016, nếu không nhanh chóng cập nhật thì sẽ rất dễ bỏ qua các sự kiện giải trí thú vị, những địa điểm chơi Tết Dương lịch hấp dẫn tại Hà Nội. Hãy cùng đánh dấu những lịch hoạt động hay nhất để sắp xếp thời gian tham dự.

Lễ hội đếm ngược chào 2016 ở Hà Nội

Đại nhạc hội đặc biệt chào đón năm mới 2016 mang tên “Special Countdown Party” sẽ chính thức diễn ra tại khu vực Đài phun nước - quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục (Hoàn Kiếm, Hà Nội) từ 20h30-00h30 ngày 31/12/2015. Đây được xem là sự kiện âm nhạc sôi động, bùng nổ và cuồng nhiệt nhất dịp cuối năm 2015 với sự góp mặt của bộ đôi DJ Vicetone gồm 2 thành viên điển trai và tài năng: Victor Pool và Ruben Den Boer tới từ Hà Lan cùng hàng loạt khách mời nổi tiếng như ca sĩ Khánh Linh, ban nhạc Ngũ Cung, Tạ Quang Thắng, Vũ Cát Tường, DJ Tuấn Kruise, DJ Trang Moon, Ban nhạc O-plus…

Sự kiện bia Hà Nội Countdown sẽ là địa điểm đi chơi Tết Dương lịch 2016 cực hấp dẫn

Sự kiện bia Hà Nội Countdown sẽ là địa điểm đi chơi Tết Dương lịch 2016 cực hấp dẫn

Ký ức Hà Nội

Người dân Hà Nội và khách du lịch sẽ có cơ hội được trở lại với một Hà Nội xưa cũ với những dấu ấn đã gắn liền với mảnh đất Thủ đô như cây cầu Long Biên hơn 100 tuổi, tuyến tàu điện leng keng, xe kéo... Thông qua các triển lãm, nghệ thuật sắp đặt, tranh 3D đường phố, sự kiện văn hóa du lịch “Ký ức Hà Nội" sẽ tái hiện những khu phố cổ, làng nghề truyền thống, gánh hàng hoa, các quán nướcvỉa hè, cửa hàng khắc bút, vẽ truyền thần.

Phối cảnh không gian phố cổ trong 'Ký ức Hà Nội'. Ảnh: BTC

Phối cảnh không gian phố cổ trong 'Ký ức Hà Nội'. Ảnh: BTC

Trong chương trình còn có cả một chợ phiên đồ cổ Hà Nội, là nơi khách tham quan sẽ lật giở quyển sách ký ức của mình thông qua từng đồ vật cũ kỹ được trưng bày tại đây. Nếu sinh ra và lớn lên tại thành phố này, đây là cơ hội để ngắm nhìn và hồi tưởng về quá khứ, chỉ cho con em mình những trò chơi như ném lon, chuyền, ô ăn quan, rồng rắn lên mây. Du khách cũng sẽ được giới thiệu những vỉa hè, cửa hàng sách cũ và các phương tiện giao thông đơn sơ một thời của Hà Nội.

Thời gian: Từ 30/12/2015 đến 4/1/2016. Địa chỉ: Hoàng Thành Thăng Long, 36 Điện Biên Phủ, Hà Nội. Giá vé: Vào cửa tự do.

Hội chợ khuyến mại Tết Dương lịch

Năm nay, người dân cả nước sẽ được nghỉ tết dương lịch 3 ngày. Nếu không có kế hoạch đi chơi xa thì có thể quan tâm đến Hội chợ hàng khuyến mại Tết Dương lịch được tổ chức vào những ngày cuối năm.

Thỏa sức mua sắm tại hội chợ khuyến mại Tết Dương lịch. Ảnh: Diệu Thùy

Thỏa sức mua sắm tại hội chợ khuyến mại Tết Dương lịch. Ảnh: Diệu Thùy

Hàng nghìn mặt hàng cho mọi người thỏa thích lựa chọn và mua sắm để chuẩn bị cho dịp tết Âm lịch sắp đến. Các doanh nghiệp mang đến đây nhiều sản phẩm dân dụng, gia dụng, may mặc, đồ chơi, quà tặng, hàng thực phẩm… với mức giảm giá ưu đãi.

Thời gian: Từ 30/12/2015 đến 5/1/2016 Địa chỉ: Trung Tâm triển lãm Giảng Võ, 148 Giảng Võ, Hà Nội. Giá vé: Vào cửa tự do.

Bích Phượng (T/h)

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang