‘Điểm mặt’ những tính năng có trên iPhone 2019

authorHòa Lê 14:28 12/05/2019

(VietQ.vn) - Nhiều chi tiết của iPhone 2019 đã được hé lộ, cả ba mẫu iPhone phát hành trong năm nay sẽ được trang bị nhiều tính năng hiện đại.

Sự kiện: Smartphone hot nhất hiện nay

Báo Thanh Niên đưa tin, theo PhoneArena, báo cáo cho biết cả ba mẫu iPhone được phát hành trong năm nay sẽ trang bị chip A13 với tốc độ sạc nhanh hơn và thời lượng pin tốt hơn. Không chỉ có vậy, nhiều chi tiết khác liên quan đến sản phẩm cũng bắt đầu được vén màn.

Đầu tiên và quan trọng nhất, ba mẫu iPhone 2019 kế thừa iPhone Xs, Xs Max và Xr được cho là có thiết kế tương tự các mẫu hiện tại, tương đương ba camera sau trên bản kế nhiệm iPhone Xs và Xs Max, cũng như hai camera phía sau bản kế nhiệm iPhone Xr.

‘Điểm mặt’ những tính năng có trên iPhone 2019

 Một ý tưởng thiết kế dành cho iPhone thế hệ tiếp theo của Apple.

Báo cáo cho biết thêm, camera thứ ba trong các phiên bản kế nhiệm iPhone Xs và Xs Max sẽ có ống kính góc cực rộng cho hình ảnh lớn và chi tiết hơn. Nó cũng sẽ cho phép tăng zoom, và Apple đang làm việc với tính năng tự động hiệu chỉnh cho ứng dụng máy ảnh để có thể xử lý thông minh hơn khi một ảnh chụp bị cắt đối tượng.

Theo Bloomberg, cả ba mẫu iPhone 2019 đều sử dụng bộ xử lý A13 mới, mạnh mẽ hơn, được thiết kế bởi chính Apple và sản xuất bởi TSMC. Bộ xử lý này sản xuất thử nghiệm vào tháng 4 và việc sản xuất hàng loạt có thể bắt đầu sớm nhất là trong tháng này.

‘Điểm mặt’ những tính năng có trên iPhone 2019

 Tất cả ba mẫu iPhone 2019 đều hỗ trợ tính năng sạc không dây ngược.

Tất cả ba mẫu iPhone mới đều hỗ trợ tính năng sạc không dây ngược tương tự như những gì chúng ta đã nhìn thấy trên Huawei Mate 20 Pro và Samsung Galaxy S10. Vì vậy mà người dùng có thể sử dụng pin của chúng để sạc cho AirPods hay các thiết bị khác hỗ trợ sạc không dây Qi.

Apple đang nghiên cứu một “tính năng tự động sửa lỗi” để “điều chỉnh mọi người quay lại trong một bức ảnh trước đó vô tình bị loại bỏ”.

Apple dự kiến sẽ ra mắt thế hệ iPhone XS, iPhone XS Max và iPhone XR tiếp theo vào tháng 9.

Hòa Lê (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang