Được tăng lương, nhân viên mua ô tô tặng sếp để cảm ơn

authorMinh Nguyệt 05:47 22/07/2016

(VietQ.vn) - Các nhân viên một công ty ở Mỹ đã quyết định góp tiền mua tặng ông chủ một chiếc ô tô để bày tỏ lòng cảm ơn vì được tăng lương.

Nhân viên của công ty thẻ tín dụng Gravity Payments (Mỹ) vừa góp tiền mua ô tô tặng sếp - Giám đốc điều hành Dan Price - để bày tỏ lòng biết ơn của mình. Ý tưởng mua xe hơi tặng sếp nảy sinh khi nhân viên công ty  Gravity Payments được tăng lương vượt bậc.

Giám đốc điều hành (CEO) Dan Price của Công ty thẻ tín dụng Gravity Payments. Ảnh: Business Insider

Giám đốc điều hành (CEO) Dan Price của Công ty thẻ tín dụng Gravity Payments. Ảnh: Business Insider

Năm ngoái, Giám đốc điều hành (CEO) Dan Price của công ty Gravity Payments đã nâng mức lương tối thiểu cho 120 nhân viên lên tới 70.000 USD mỗi năm. Việc này khiến ông Price bị cắt giảm lương của chính mình, từ 1,1 triệu USD xuống mức lương tối thiểu mới của công ty - 70.000 USD/năm. Ông được ca ngợi là "anh hùng" của công ty. Nhân viên Alyssa O’Neal đã khởi xướng cuộc quyên góp này, báo VOV đưa tin theo Business Insider.

Chiếc xe hơi đời mới của hãng Tesla mà nhân viên công ty Gravity Payments tặng sếp. Ảnh: Business Insider

Chiếc xe hơi đời mới của hãng Tesla mà nhân viên công ty Gravity Payments tặng sếp. Ảnh: Business Insider

Ông Price đã rơi nước mắt khi bất ngờ được tặng chiếc ô tô đời mới của hãng Tesla kèm băng rôn có chữ ký của các nhân viên với nội dung: “Ông Dan: Cảm ơn vì đã đặt lợi ích của nhân viên lên trước bản thân mình”, cùng rất nhiều cái ôm từ các nhân viên. Trên Facebook cá nhân, ông Price viết: “Nhân viên của Gravity đã tiết kiệm trong 6 tháng qua để mua cho tôi chiếc xe mơ ước”.

Gravity Payments cũng công bố về món quà trên trang Facebook của công ty và bài viết thu hút hơn 100.000 lượt xem, gần 1.000 người chia sẻ. Được biết, ông Price đã thành lập công ty Gravity Payments từ năm 2004 khi mới 19 tuổi, báo điện tử VTC News dẫn nguồn Business Insider cho hay.

Từ người tị nạn trở thành nữ triệu phú lừng danh đất Canada(VietQ.vn) - Bằng nỗ lực phi thường, Daniele Henkel đã rời đất nước chiến tranh Algeria đến Canada lập nghiệp và trở thành nữ triệu phú thành danh với cơ ngơi đồ sộ.

Minh Nguyệt (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang