Gần 1500 gian hàng sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến tại VIETBUILD Hà Nội 2022

author 15:14 15/09/2022

(VietQ.vn) - Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2022 lần hai diễn ra từ 15/9 đến ngày 19/9/2022 thu hút sự tham gia của gần 1500 gian hàng sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến, với những thương hiệu lớn của nhiều quốc gia.

Sáng 15/9/2022, Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2022 lần thứ hai với chủ đề “Bất động sản - Trang trí nội ngoại thất - Xây dựng và Vật liệu xây dựng” đã chính thức khai mạc tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch & Xây dựng Quốc gia, đường Đỗ Đức Dục, Hà Nội. Triển lãm do Trung tâm Thông tin (Bộ Xây dựng) và Công ty Tổ chức Triển lãm Quốc tế Bất động sản VNREBUILD phối hợp tổ chức thực hiện.

Gian hàng nội thất gạch men tại Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2022 lần hai.

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2022 lần này có sự tích cực tham gia đông đảo của những thương hiệu hàng đầu từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đông đảo doanh nghiệp chuyên ngành Xây dựng - Vật liệu xây dựng – Bất động sản và Trang trí nội ngoại thất đã cùng hội tụ về Thủ đô để trưng bày và giới thiệu các sản phẩm mới, nhiều đơn vị có gian hàng quy mô lớn từ 36m2 đến 225m2.

Triển lãm có quy mô lớn mang tầm vóc của ngành xây dựng với những hoạt động phong phú về xúc tiến thương mại, giới thiệu các sản phẩm mới, dịch vụ mới của ngành Xây dựng- Vật liệu xây dựng và Trang trí nội ngoại thất, nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, đối tác, khách tham quan có nhu cầu mua sắm và trang trí nhà ở đến với Triển lãm.

Tại Triển lãm VIETBUILD Hà Nội 2022 lần này, hầu hết sản phẩm trưng bày đã được các doanh nghiệp tìm hiểu, nghiên cứu, đầu tư với các sản phẩm vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất có mẫu mã mới, tính năng và chất lượng được nâng cao đáp ứng nhu cầu về nhà ở, xây dựng và trang trí nội ngoại thất ngày càng phát triển.

Hầu hết gian hàng có quy mô lớn và trang trí ấn tượng. Người tiêu dùng và các đối tác sẽ có cơ hội tìm hiểu một cách toàn diện về các sản phẩm mới, dịch vụ mới, công nghệ mới cùng với những tư vấn cần thiết về các giải pháp thiết kế xây dựng, kiến trúc và sử dụng vật liệu mới cho công trình xây dựng hay ngôi nhà của mình.

Theo Ban tổ chức, Triển lãm VIETBUILD Hà Nội 2022 lần thứ hai góp phần vào việc hỗ trợ các doanh nghiệp khôi phục sản xuất kinh doanh, kết nối giao thương, kết nối cung cầu, kết nối công nghệ trên nền tảng kỹ thuật số, kinh tế số…; xúc tiến thương mại, chuyển giao công nghệ cho các doanh nghiệp, đồng hành với sự phát triển bền vững của ngành Xây dựng Việt Nam với nhiều phân khúc đa dạng và phong phú.

Triển lãm VIETBUILD Hà Nội 2022 đã trở thành thương hiệu lớn, là điểm hẹn chung cho các doanh nghiệp ngành Xây dựng – Vật liệu xây dựng. Đây là sân chơi bổ ích, thiết thực, đem lại nhiều hiệu quả tốt đẹp cho các doanh nghiệp về xúc tiến thương mại và hợp tác đầu tư xây dựng, thể hiện sức sống mạnh mẽ của các doanh nghiệp, một sự đổi mới và sáng tạo của ngành xây dựng trên các lĩnh vực.

Trong khuôn khổ VIETBUILD Hà Nội 2022, Diễn đàn doanh nghiệp - Hội nghị khách hàng là nhịp cầu để doanh nghiệp và công chúng gặp gỡ, trao đổi, nắm bắt nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng để định hướng chiến lược trong kinh doanh. Chương trình giao lưu cũng tạo điều kiện cho doanh nghiệp nắm bắt nhu cầu phát triển mạnh mẽ của Việt Nam trong công cuộc hội nhập và phát triển toàn cầu về ứng dụng công nghệ thông minh, công nghệ kỹ thuật số, công nghệ xanh, sạch nhằm tạo lập môi trường sống thân thiện, an toàn và bền vững cho cộng đồng.

Gian hàng nội thất đồ gỗ tại Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2022.  

Các chương trình hội thảo, giao lưu doanh nghiệp tại Triển lãm là những hoạt động tạo giá trị gia tăng cho Triển lãm và các doanh nghiệp tham gia, tạo cơ hội và điều kiện tốt cho doanh nghiệp cùng nhau phát triển, chuyển giao khoa học công nghệ và trao đổi kinh nghiệm, hợp tác đầu tư tài chính, liên kết nhằm cho ra đời các dòng sản phẩm mới trên các lĩnh vực Bất động sản - Trang trí nội ngoại thất – Xây dựng & Vật liệu xây dựng cao cấp để phục vụ chất lượng công trình đẳng cấp.

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD đã thể hiện nhu cầu cần thiết hiện nay đối với các công trình, các nhà đầu tư và người dân có nhu cầu xây dựng nhà ở cho mình. Đó là sự có mặt đông đảo, đa dạng và phong phú các loại hình vật liệu cũng như dịch vụ khác nhau, thể hiện quy trình của một công trình xây dựng từ khâu tư vấn, thiết kế, quy hoạch kiến trúc, cung ứng kỹ thuật xây dựng đến các dòng sản phẩm với nhiều chủng loại phong phú khác nhau về vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất.

Đến với Triển lãm, khách tham quan có thể tiếp cận được đầy đủ nhu cầu cần thiết để xây dựng một ngôi nhà từ nhiều thương hiệu chính hãng nổi tiếng của các công ty trong và ngoài nước. Với tiêu chí “Hội nhập - Công nghệ - Đỉnh cao”, Triển lãm VIETBUILD Hà Nội lần này sẽ mang lại những kết quả tốt đẹp, tạo động lực cho các doanh nghiệp phát huy ý tưởng, cải tiến sản phẩm hướng đến giá trị hoàn hảo hơn.

 Lê Kim Liên

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang