Giải pháp làm mới chế độ phúc lợi giúp doanh nghiệp thu hút nhân sự

author 17:04 20/12/2021

(VietQ.vn) - Các doanh nghiệp ngày càng có nhu cầu xây dựng chiến lược gắn kết nhân sự hiệu quả để thu hút và giữ chân nhân tài trong xu hướng luân chuyển nhân lực hiện nay. Sản phẩm “PRU-Gắn kết” cung cấp cho các doanh nghiệp giải pháp phúc lợi khác biệt dành cho đội ngũ nhân sự, có thể tùy chỉnh để phù hợp với mô hình hoạt động và nhu cầu bảo vệ của tổ chức.

“PRU-Gắn kết” là sản phẩm bảo hiểm nhóm dành cho khách hàng doanh nghiệp với chi phí hợp lý, mang đến giải pháp bảo vệ thiết thực cho các nhân sự của doanh nghiệp. Thực tế hiện nay, các doanh nghiệp ngày càng có nhu cầu xây dựng chiến lược gắn kết nhân sự hiệu quả để thu hút và giữ chân nhân tài trong xu hướng luân chuyển nhân lực hiện nay. Sản phẩm “PRU-Gắn kết” cung cấp cho các doanh nghiệp giải pháp phúc lợi khác biệt dành cho đội ngũ nhân sự, có thể tùy chỉnh để phù hợp với mô hình hoạt động và nhu cầu bảo vệ của tổ chức.

Dự kiến, gói sản phẩm “PRU-Gắn kết” sẽ được Prudential Việt Nam phân phối thông qua kênh đối tác ngân hàng trong thời gian tới. 

Ông Phương Tiến Minh - Tổng giám đốc Prudential Việt Nam chia sẻ, hơn bao giờ hết, đây là giai đoạn mà người lao động rất cần các giải pháp hỗ trợ thiết thực từ doanh nghiệp mà mình đang làm việc và cống hiến. Những doanh nghiệp thực sự thấu cảm và có những hành động quan tâm thiết thực đến nhân sự sẽ có được lợi thế tốt hơn trong việc thu hút và gìn giữ những nhân tài.

“Gói giải pháp “PRU-Gắn kết” ra đời với mong muốn cung cấp thêm giải pháp để các doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm và trách nhiệm với đội ngũ nhân viên, giúp họ có thể vững tâm đồng hành cùng doanh nghiệp trên con đường phát triển; đồng thời giúp doanh nghiệp nâng cao giá trị thương hiệu tuyển dụng” - ông Phương Tiến Minh cho hay.

Người lao động đang kỳ vọng nhiều hơn vào chế độ phúc lợi của doanh nghiệp, đặc biệt, vấn đề sức khỏe luôn được đặt lên hàng đầu. Điều này được minh chứng rõ hơn theo số liệu báo cáo "Nhân sự ngành Năng lượng” của Navigos phát hành trong tháng 8/2021 vừa qua.

Đứng đầu trong các khó khăn mà người lao động đang gặp phải là việc đảm bảo sức khỏe trong thời kỳ phức tạp của dịch bệnh, với 92% ý kiến. Đồng thời, 79% người tham gia khảo sát chia sẻ quan điểm sẽ rời công ty hiện tại vì các yếu tố như lương, thưởng và phúc lợi xã hội.

“PRU-Gắn kết” là một giải pháp “làm đầy” chế độ phúc lợi dành cho nhân viên, mang lại một trải nghiệm mới về phúc lợi chăm sóc sức khỏe tại môi trường làm việc. Bên cạnh quyền lợi chăm sóc sức khỏe thiết thực như điều trị nội trú, ngoại trú, nha khoa hay thai sản, với mạng lưới bảo lãnh viện phí rộng khắp Việt Nam và một số nước Đông Nam Á, “PRU-Gắn kết” còn là giải pháp hỗ trợ, san sẻ gánh nặng về tài chính với nhân viên và gia đình khi có những biến cố lớn ngoài mong muốn như tai nạn, thương tật,…

Đặc biệt, doanh nghiệp hoàn toàn có thể linh hoạt thiết kế gói giải pháp riêng, phù hợp với từng nhóm nhân viên với mức chi phí hợp lý. Thông qua đó, nhân viên sẽ vững tâm trước những rủi ro về sức khỏe và tài chính, tạo nên sự gắn kết sâu sắc, an tâm cống hiến cùng doanh nghiệp.

“PRU-Gắn kết” phù hợp với mọi quy mô từ doanh nghiệp vừa và nhỏ đến các doanh nghiệp lớn, giúp doanh nghiệp nhận diện được những cơ hội giữa những thách thức. Với PRU-Gắn kết, doanh nghiệp có thể nâng tầm phúc lợi với tầm nhìn dài hạn và toàn diện, tạo nên sự khác biệt bên cạnh các đãi ngộ truyền thống, thể hiện được sự thấu hiểu, quan tâm và trân trọng sức khỏe của nhân viên, trở thành “thỏi nam châm” thu hút và giữ chân nguồn nhân lực trong bối cảnh nhiều biến động.

Lê Kim Liên

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang