Hà Nội thu giữ gần 1.300 sản phẩm giả nhãn hiệu nổi tiếng

author 14:48 22/04/2019

(VietQ.vn) - Cục Quản lý thị trường thành phố Hà Nội vừa phát hiện và thu giữ lượng lớn túi xách có dấu hiệu giả mão hàng hiệu.

Theo Cục Quản lý thị trường thành phố Hà Nội, đơn vị này vừa phối hợp với Cục An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (Bộ Công an) đồng loạt tiến hành kiểm tra 3 địa điểm bán hàng và kho chứa hàng của 3 website menshop 79.com, menshopfashion.com và Ladystore.

Lực lượng chức năng cho biết, toàn bộ địa điểm bán hàng trên đều có dấu hiệu bán hàng giả mạo nhãn hiệu: Gucci, Louis Vuitton, Hermers, Versace, Burberry…

Túi xách hàng hiệu đã được lực lượng quản lý thị trường Hà Nội phát hiện và thu giữ. Ảnh: Cục QLTT Hà Nội

Túi xách hàng hiệu đã được lực lượng quản lý thị trường Hà Nội phát hiện và thu giữ. Ảnh: Cục QLTT Hà Nội

Theo đó, sau khi kiểm tra đồng thời 3 cơ sở kinh doanh của menshop 79.com và menshopfashion.com; Ladystore tại số 9 ngõ 89 Thái Hà, quận Đống Đa; 150 Thượng Đình, quận Thanh Xuân; 10 Đặng Văn Ngữ, quận Đống Đa lực lượng chức năng đã thu giữ gần 1.300 sản phẩm.

Các sản phẩm bị thu giữ là hàng hoá nhiều loại đều không có hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc gồm: Quần áo, giày dép, túi xách, ví da, thắt lưng, kính mắt… 

Sử dụng sản phẩm làm trắng răng cẩn thận kẻo mất cả hàm răng vĩnh viễn(VietQ.vn) - Miếng rán làm trắng răng, bột làm trắng răng là những sản phẩm làm trắng răng hiệu quả tuy nhiên theo nghiên cứu thì sử dụng những sản phẩm này có thể làm tổn thương răng.

Theo đại diện pháp luật của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới đã được đăng ký bảo hộ ở Việt Nam khẳng định các sản phẩm được bán trên hai website trên đều là giả.

Theo Cục Quản lý thị trường thành phố Hà Nội, trang Menshop 79.com và menshopfashion.com là địa chỉ kinh doanh hàng hiệu nổi tiếng trong nước thời gian qua. Sau khi bị lực lượng chức năng phát hiện và thu giữ toàn bộ trang web của menshop 79.com và menshopfashion.com; Ladystore đều dừng hoạt động.

Hiện Cục Quản lý thị trường thành phố Hà Nội đang tích cực phối hợp với Cục An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao để tiếp tục điều tra, xác minh, xử lý vụ việc.

An Dương 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang