Hé lộ danh tính đại diện Việt Nam tham dự Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2018

author 18:20 04/05/2018

(VietQ.vn) - Hoa hậu Đông Nam Á Nguyễn Diệu Linh vừa chính thức được đơn vị giữ bản quyền lựa chọn là gương mặt đại diện Việt Nam tham dự Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2018.

Trước đó, cư dân mạng ầm ầm đồn đoán Hoa khôi Nam Em - cô nàng gây sốt truyền thông thời gian qua vì công khai yêu đơn phương Trường Giang sẽ là người sự thi vì phần ảnh chụp của đại diện Việt Nam được giấu kín gương mặt, cộng thêm concept chụp và váy áo giống y một bộ ảnh thời trang cũ của Nam Em. Nhưng không phải Nam Em, Hoa hậu Đông Nam Á - Nguyễn Diệu Linh mới là người đẹp được ERM Vietnam lựa chọn. Cục Nghệ thuật biểu diễn cũng đã chính thức cấp giấy phép, đồng ý cho người đẹp dự thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế - Miss Tourism Queen International 2018.

Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2018, Hoa hậu Đông Nam Á Nguyễn Diệu Linh, Việt Nam, hoa hậu, Nam Em, Du lịch, Nguyễn Diệu Linh

Hoa hậu Đông Nam Á - Nguyễn Diệu Linh.

Đơn vị cử Diệu Linh đi thi đánh giá cô là "gương mặt đủ kinh nghiệm, sắc vóc, khả năng truyền tải thông điệp giao lưu, quảng bá và gắn kết du lịch để đại diện Việt Nam dự thi năm nay". 

Diệu Linh năm nay 27 tuổi, cao 1m74, nặng 52 kg và số đo 3 vòng ở thời điểm hiện tại là 86 – 63 – 91. Cô sinh ra tại Hải Phòng trong một gia đình có truyền thống làm việc trong ngành luật. Tốt nghiệp Cao đẳng du lịch Hải Phòng, Diệu Linh quyết định Nam tiến và hoạt động thời gian dài tại TP. HCM.

Năm 2013, Diệu Linh tham gia cuộc thi Siêu mẫu Châu Á 2013 ở Trung Quốc và xuất sắc vào Top 10. Năm 2015, cô tiếp tục vinh dự được đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Du lịch Quốc tế - Miss Tourism International 2015. Tại cuộc thi này Diệu Linh được trao danh hiệu Hoa hậu Đông Nam Á, đồng thời đoạt giải Thi sinh có trang phục truyền thống đẹp nhất.

Hé lộ danh tính đại diện Việt Nam tham dự Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2018

Theo kế hoạch, Nguyễn Diệu Linh sẽ chính thức lên đường dự thi vào ngày 7/5/2018.

Chia sẻ về cuộc thi, Diệu Linh cho biết: "Diệu Linh đã có kinh nghiệm khi tham gia một cuộc thi nhan sắc về quảng bá du lịch, vì vậy bản thân cũng có sự tự tin nhất định rằng mình có thể mang những hiểu biết của mình về du lịch Việt Nam để giới thiệu, quảng bá với bạn bè quốc tế khi đến với đấu trường nhan sắc lần này. Diệu Linh sẽ phải có sự chuẩn bị thật chu đáo và nỗ lực hết sức để đạt kết quả tốt nhất có thể, mang lại niềm tự hào cho Việt Nam."

Theo kế hoạch, Nguyễn Diệu Linh sẽ chính thức lên đường vào ngày 7/5/2018. Diệu Linh sẽ là một trong những thí sinh đầu tiên đặt chân đến Thái Lan (quốc gia đăng cai cuộc thi năm nay), sau đó sẽ lần lượt tham gia đầy đủ tất cả các hoạt động trong khuôn khổ cuộc thi, bao gồm các phân photoshoot, tham quan các địa danh/thắng cảnh khác nhau tại Thái Lan, ghi hình, trả lời phỏng vấn BGK. Đêm chung kết sẽ được tổ chức tại Bangkok (Thái Lan) vào ngày 16/5/2018, dự kiến có sự tham gia tranh tài của 100 đại diện nhan sắc khắp thế giới.

Nữ hoàng Du lịch Quốc tế - Miss Tourism Queen International được biết đến là một trong những cuộc thi nhan sắc lớn và quy mô trên thế giới. Ra đời từ năm 1999, cuộc thi đến nay tìm ra được 15 người đẹp, hội tụ được tài sắc, trí tuệ để đảm nhận nhiệm vụ của một Nữ hoàng du lịch quốc tế.

Tiểu Dũng (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang