Hoa hậu Diễm Hương cùng chồng sang Pháp sau đám cưới cổ tích

authorTuyết Anh 07:07 04/12/2015

(VietQ.vn) - Hoa hậu Diễm Hương cùng chồng và con trai Noah quyết định đi nghỉ tuần trăng mật tại Pháp sau đám cưới cổ tích dưới mưa vô cùng lãng mạn và xúc động.

Sự kiện: Ngôi sao

Ngày 29/11 vừa qua, Hoa hậu Diễm Hương đã chính thức tổ chức đám cưới vô cùng lãng mạn với ông xã Quang Huy trong niềm vui và sự chúc phúc của người thân, bạn bè. Cảm động trước chuyện tình của cặp đôi, nhiều người gọi đây là cổ tích giữa đời thường và ví Diễm Hương giống như "hoa hậu cổ tích" khi chấp nhận hi sinh tất cả để sống hết mình vì tình yêu.

Hoa hậu Diễm Hương cùng chồng và con trai sẽ có tuần trăng mật tại Pháp Hoa hậu Diễm Hương cùng chồng và con trai sẽ có tuần trăng mật tại Pháp

Và mới đây, vợ chồng Diễm Hương đã lên đường sang Pháp hưởng tuần trăng mật ngọt ngào. Đặc biệt, thay vì để con trai ở nhà, Diễm Hương cùng ông xã Quang Huy quyết định đưa bé Noah đi cùng, theo VTC.

 Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 cho biết cô không ngại những điều bất tiện khi đem theo con nhỏ và khẳng định việc có mặt Noah sẽ tăng thêm "gia vị lãng mạn" cho chuyến đi.

Tổ ấm hạnh phúc của hoa hậu Diễm Hương Tổ ấm hạnh phúc của hoa hậu Diễm Hương

Tuy chọn chuyến bay đêm đến Pháp (tối 2/12) nhưng gia đình Hoa hậu Diễm Hương vẫn gây nhiều chú ý khi xuất hiện ở sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM). Dáng vẻ mong manh cùng thân hình thon gọn của "bà mẹ một con" bên cạnh Noah bụ bẫm, đáng yêu khiến nhiều người không thể rời mắt, theo Thanh Niên.

Tuyết Anh (T/h)


Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang