Hướng tới chuẩn mực hóa chất lượng dịch vụ vận hành, The Arena Cam Ranh hợp tác chiến lược với AHS

author 16:30 29/10/2022

(VietQ.vn) - The Arena Cam Ranh được định vị để phát triển trở thành một “điểm đến”, một hệ sinh thái tiện ích hoàn chỉnh kết nối với những nhu cầu của nhà đầu tư và khách du lịch tới nghỉ dưỡng. Việc The Arena hợp tác chiến lược với AHS sẽ chuẩn mực hóa dịch vụ dịch vụ vận hành và quản lý chuyên nghiệp ở tầm quốc tế, đảm bảo lợi ích lâu dài cho chủ sở hữu.

Ngày 28/10/2022, Chủ đầu tư, Công ty Cổ phần Trần Thái Cam Ranh cùng Đại diện Chủ đầu tư, Công ty Cổ phần Quản lý và Dịch vụ Arena (AMS) đã chính thức ký hợp đồng vận hành và quản lý Tổ hợp Nghỉ dưỡng và Giải trí The Arena với Tập đoàn Absolute Hotel Services (AHS).

Buổi lễ ký kết có sự tham gia của bà Hà Thị Phương Thảo- Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Trần Thái Cam Ranh, ông Hoàng Đạo Hiệp- Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Quản lý và Dịch vụ Arena (AMS), ông Frank Clovyn- Phó Chủ tịch Cấp cao phụ trách Vận hành tại Châu Á - Tập đoàn Absolute Hotel Services (AHS) và đại diện các đơn vị liên quan.

Các bên đã thực hiện ký kết hợp đồng vận hành và quản lý Tổ hợp Nghỉ dưỡng và Giải trí The Arena Cam Ranh. Sự kiện có ý nghĩa tiếp nối cũng như đánh dấu bước khởi đầu mới trong mối quan hệ hợp tác phát triển lâu dài với đối tác chiến lược AHS.

Ký hợp đồng vận hành và quản lý Tổ hợp Nghỉ dưỡng và Giải trí The Arena với Tập đoàn Absolute Hotel Services (AHS). 

Theo hợp đồng ký kết, Tập đoàn AHS sẽ là đơn vị duy nhất độc quyền quản lý & vận hành toàn bộ Tổ hợp The Arena, bao gồm bốn tòa tháp căn hộ du lịch: Sea, Sand, Light, Wind với hơn 3.530 căn hộ khách sạn và các tiện ích liên quan. Trong thời hạn quản lý, Tổ hợp The Arena sẽ hoạt động kinh doanh dưới tên gọi “The Arena Cam Ranh managed by Absolute Hotel Services”.

Phát biểu tại sự kiện, Đại diện Chủ đầu tư- ông Hoàng Đạo Hiệp, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Quản lý và Dịch vụ Arena cho biết, là một trong những loại hình bất động sản được đánh giá là có tiềm năng sinh lời bền vững, bất động sản nghỉ dưỡng luôn nằm trong danh sách lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư. Nhưng để có thể phát huy được tiềm năng sinh lời bền vững, chúng tôi cần xây dựng được trải nghiệm điểm đến khác biệt và tạo niềm tin với khách hàng bằng dịch vụ vận hành chuyên nghiệp tiêu chuẩn quốc tế.

Việc ký kết hợp tác chiến lược với đối tác Absolute Hotel Services (AHS) giúp chúng tôi chuẩn mực hóa dịch vụ dịch vụ vận hành và quản lý chuyên nghiệp ở tầm quốc tế, đảm bảo lợi ích lâu dài cho chủ sở hữu. Đây là một trong những quyết sách then chốt nhất để nâng tầm hình ảnh, thu hút du khách du lịch cũng như khẳng định sự vượt trội của chất lượng và dịch vụ của Tổ hợp Nghỉ dưỡng và Giải trí The Arena, lựa chọn hàng đầu về bất động sản nghỉ dưỡng tại Khánh Hòa đối với khách du lịch và nhà đầu tư- ông Hoàng Đạo Hiệp khẳng định.

Về phía đơn vị vận hành, ông Frank Clovyn- Phó Chủ tịch Cấp cao phụ trách Vận hành tại Châu Á - Tập đoàn AHS chia sẻ, The Arena được định vị để phát triển trở thành một “điểm đến”. Sự kết hợp giữa giải trí, ăn uống, sức khỏe và mua sắm sẽ tạo thành một hệ sinh thái tiện ích hoàn chỉnh kết nối với những nhu của nhà đầu tư và khách du lịch tới đây nghỉ dưỡng. Chúng tôi sẽ vận hành toàn bộ cơ sở vật chất và điều hành việc quản lý khu tổ hợp để đem tới những lợi ích lớn cho nhà đầu tư, khiến họ hoàn toàn hài lòng với những trải nghiệm phục vụ đến từ AHS”- ông Frank Clovyn cho hay.                                                                                                   

Sau khi ký kết hợp tác, nhằm đảm bảo tiến độ quản lý và vận hành khai thác Tổ hợp Giải trí và Nghỉ dưỡng The Arena Cam Ranh, Tập đoàn AHS sẽ tiếp tục đảm nhận việc hỗ trợ chuẩn bị vận hành trước ngày khai trương, bao gồm cung cấp các chính sách về quy trình và phát triển như tuyển dụng, đào tạo nhân sự cho Tổ hợp và lên kế hoạch cho những năm tài chính đầu tiên.

Lê Kim Liên

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang