Hyundai Venue 2020 tiêu thụ nhiên liệu chỉ 7,35 lít/100km

author 12:25 04/10/2019

(VietQ.vn) - Số liệu tiêu thụ nhiên liêu của Hyundai Venue 2020 vừa mới được đưa ra bởi Cơ quan bảo vệ môi trường EPA.

Hyundai Venue 2020 được trang bị động cơ 1.6 lít 4 xi-lanh sản sinh công suất 121 mã lực và mô-men xoắn cực đại 153Nm. Khi được ghép nối với hộp số vô cấp CVT, chiếc SUV cỡ nhỏ có mức tiêu thụ nhiên liệu là 7,84 / 6,92 / 7,35 lít / 100 km, tương ứng với đường đô thị / đường cao tốc / đường hỗn hợp.

Hyundai Venue 2020. 

Với kết quả trên, Venue xếp trên Honda HR-V, Hyundai Kona và Subaru Crosstrek về chỉ số tiêu hao nhiên liệu và chỉ chịu thua Nissan Kicks (7,13 lít / 100km đường hỗn hợp).

Hiện tại, nhà sản xuất vẫn chưa công bố chính thức giá bán Venue mặc dù chiếc SUV nhỏ gọn hoàn toàn mới đã có cấu hình trực tuyến trên trang web của công ty. Khách hàng có thể lựa chọn ba cấu hình sơn tông kép khác nhau: da cam Lava Orange Dual Tone, xanh Denom Blue Dual Tone, và trắng Polar White Dual Tone. Ngoài ra, Hyundai cũng cung cấp các lựa chọn sơn đơn sắc là: bạc Typhoon Silver, trắng Polar White, da cam Lava Orange, đỏ Fiery Red, xanh Denim Blue và đen Deep Forest. 

Khoang cabin của Venue cũng có sẵn với ba chủ đề màu sắc. Đầu tiên là các ghế ngồi màu xanh lục đậm kết hợp các điểm nhấn màu cam, tiếp theo là tông màu đen chủ đạo cùng bề mặt màu kem phối kèm, và cuối cùng là lựa chọn nội thất đen hoàn toàn đi cùng những đường chỉ trắng tương phản.

Một vài trang bị thú vị khác trên Hyundai Venue là hộp găng tay làm mát, bộ sạc không dây cho điện thoại thông minh và máy lọc không khí hiện đại.

Huy Hoàng (theo: Carscoops)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang