Khám phá ô tô bán tải đạt chuẩn chất lượng an toàn tại thị trường Đông Nam Á

author 15:20 21/09/2020

(VietQ.vn) - Là mẫu xe bán tải được ưa chuộng nhất trên thị trường nhiều nước, hiện tại Isuzu D-Max đang trở thành mẫu xe đạt tiêu chuẩn an toàn nhất tại Đông Nam Á.

Sau khi chinh phục ASEAN NCAP ở khu vực Đông Nam Á với thang điểm an toàn tối đa, Isuzu D-Max 2020 lại tiếp tục thuyết phục được các giám khảo ở khu vực Australia với chứng chỉ 5 sao ANCAP, dù chương trình vừa chuyển sang sử dụng các quy chuẩn chấm điểm khắt khe hơn.

Isuzu D-Max đạt tiêu chuẩn an toàn cho loại xe bán tải

 

Trong bài test bảo vệ hành khách, D-Max đạt điểm 83%, tiếp đến là 89% trong khả năng bảo vệ trẻ em và 69% cho người đi đường. Hạng mục các công nghệ bổ trợ an toàn của chiếc bán tải vừa vặn đạt mốc tốt ở 81% cho mọi phiên bản nhờ cảnh báo điểm mù và cân bằng điện tử được tiêu chuẩn hóa. 

Danh sách các tính năng thông minh trên Isuzu D-Max 2020 được thử nghiệm không hề ít, bao gồm Phanh khẩn cấp tự động, Cảnh báo va chạm trước, Cảnh báo chệch làn, Hỗ trợ giữ làn và theo làn chủ động cũng như khẩn cấp, Màn hình quan sát điểm mù sau, Cảnh báo va chạm ngang phía sau, Nhận diện biển báo giao thông, Giới hạn tốc độ thông minh, Đèn pha thích ứng, Cruise Control thích ứng và Hệ thống hạn chế nhấn nhầm chân ga/phanh.

Bên cạnh đó, các tính năng/trang bị "truyền thống" hơn như kiểm soát lực bám đường, hỗ trợ khởi hành ngang dốc/đổ đèo, cảnh báo người lái mất tập trung và 8 túi khí cũng có mặt.

Bảo Linh

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang