'Vật thể lạ' từ trên cao rơi sập mái nhà 3 hộ dân Hà Nội

author 15:11 19/02/2016

(VietQ.vn) - Sáng nay (19/2), một khối bêtông kèm vật liệu xây dựng đã bất ngờ đổ ập lên mái một dãy 3 ngôi nhà nằm ở trong ngõ 72 Thợ Nhuộm (Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Trước đó vài giây, người dân sinh sống xung quanh vô cùng hoảng hốt khi nghe thấy nhiều tiếng đổ vỡ chói tai như tiếng mìn nổ. Khi mọi người chạy vào bên trong dãy nhà này thì toàn bộ 3 ngôi nhà đã biến dạng nặng nề bởi vật liệu xây dựng. Số vật liệu xây dựng trên được cho là rơi từ trên nóc tòa nhà 7 tầng của chi nhánh Ngân hàng BIDV ở kế bên.

Khối bê tông được cho là rơi từ ngôi nhà 7 tầng của BIDV rơi xuồngKhối bê tông được cho là rơi từ ngôi nhà 7 tầng của BIDV này rơi xuống

Theo bà Nguyễn Thị H. (80 tuổi), tại thời điểm xảy ra vụ việc, tất cả trong 3 căn nhà có 13 người, 11 người không có người ở nhà nên may mắn thoát chết. Duy chỉ có, có một cặp vợ chồng tên Hùng bị kẹt lại nhưng may mắn đã thoát ra ngay và chỉ bị xây xát nhẹ.

Khối bê tông được cho là rơi từ ngôi nhà 7 tầng của BIDV rơi xuốngMái nhà của 3 ngôi nhà ở ngõ 72 Thợ Nhuộm bị hư hỏng nặng

Tại hiện trường, phần mái của 3 ngôi nhà đã bị biến dạng do vật liệu xây dựng rơi xuống, đồ đạc trong nhà bị hư hỏng, gạch ngói, bêtông vương vãi khắp nơi.

Theo phản ánh của người dân, trước đây khi xây dựng, đã từng có trường hợp gạch vữa vụn từ trên công trình tòa nhà rơi xuống mái tôn, người dân trong khu đã có khiếu nại về việc này tới đơn vị quản lý tòa nhà cũng như lực lượng chức năng.

Khối bê tông làm toàn bộ 3 căn nhà ở ngõ 72 Thợ Nhuộm hư hỏngĐồ đạc tại 1 trong 3 căn nhà ở ngõ 72 Thợ Nhuộm bị khối bê tông ở tòa nhà BIDV rơi xuống

Hiện Công an phường Trần Hưng Đạo (Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã có mặt tại hiện trường để giải quyết vụ việc.

H. Sơn


Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang