Kỷ niệm 25 năm bình thường hóa quan hệ ngoại giao Việt Nam-Hoa Kỳ: Cơ hội cho DN Mỹ tại Việt Nam phát triển

author 12:55 05/03/2020

(VietQ.vn) - Lễ kỷ niệm 25 năm bình thường hóa quan hệ ngoại giao Việt Nam- Hoa Kỳ (1995-2020) do Hội Đồng kinh doanh Hoa Kỳ- ASEAN (USABC) tổ chức, là cơ hội cho các công ty Mỹ tại Việt Nam phát triển mạnh mẽ, củng cố mối quan hệ Việt Nam – Hoa Kỳ.

Lễ kỷ niệm 25 năm bình thường hóa quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hoa Kỳ (1995 – 2020), do Hội đồng kinh doanh Hoa Kỳ - ASEAN (USABC) tổ chức. Chương trình nằm trong khuôn khổ các cuộc gặp gỡ đối thoại chính sách giữa Hội Đồng kinh doanh Hoa Kỳ - ASEAN và Thủ tướng Chính phủ cùng các thành viên nội các tại Hà Nội từ 04/03 đến 06/03/2020.

Lễ kỷ niệm 25 năm bình thường hóa quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hoa Kỳ (1995-2020), do Hội Đồng kinh doanh Hoa Kỳ - ASEAN (USABC) tổ chức 

Năm 2020 đánh dấu mốc 25 năm kể từ khi Hoa Kỳ và Việt Nam thiết lập quan hệ ngoại giao. Trong suốt hơn một phần tư thế kỷ, quan hệ Việt Nam – Hoa Kỳ ngày càng được củng cố mạnh mẽ hơn; các lĩnh vực hợp tác ngày càng đa dạng; quan hệ kinh tế, thương mại song phương giữa hai nước đã tăng trưởng đáng kinh ngạc ở mức 7.000%, giúp Việt Nam trở thành một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất ở Đông Nam Á.

Thông qua các cuộc hội đàm và gặp mặt với các quan chức chính phủ cấp cao, Đại sứ Hoa Kỳ, Giám đốc điều hành của các công ty Hoa Kỳ, các lãnh đạo của Hội đồng kinh doanh Hoa Kỳ - ASEAN cùng trao đổi và nhấn mạnh vai trò của cộng đồng doanh nghiệp Hoa Kỳ trong mối quan hệ song phương và đóng góp cho sự phát triển của Việt Nam.

Bên cạnh các hoạt động chính, USABC còn tổ chức triển lãm trưng bày hình ảnh và thông tin về các chương trình trách nhiệm xã hội (CSR) tốt nhất được thực hiện hoặc tài trợ bởi các công ty Hoa Kỳ trong suốt 25 năm qua. Triển lãm sẽ là cơ hội cho các công ty Hoa Kỳ thể hiện những đóng góp tích cực không chỉ trong hoạt động kinh doanh mà còn gắn liền với trách nhiệm cộng đồng, góp phần cải thiện và nâng cao giá trị sống của người Việt Nam.

Là đơn vị đồng hành cùng Lễ kỷ niệm 25 năm bình thường hóa quan hệ ngoại giao Việt Nam- Hoa Kỳ, thương hiệu toàn cầu về sức khỏe và sắc đẹp Amway cho rằng, đây chính là cơ hội cho Amway cũng như các công ty Mỹ tại Việt Nam phát triển mạnh mẽ, khẳng định vị trí của mình, cũng như tăng khả năng đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam. Bên cạnh đó, với lợi thế 6 năm liên tiếp giữ vững ngôi vị số 1 thế giới về doanh thu, Amway tin tưởng, công ty sẽ thành công hơn nữa trong các năm tới trên toàn thế giới cũng như tại Việt Nam.

Ông Huỳnh Thiên Triều- Tổng Giám đốc Amway Việt Nam chia sẻ, thời gian tới, Amway tiếp tục hợp tác, ủng hộ, và gắn kết với các doanh nghiệp thành viên trong Hội đồng kinh doanh Hoa Kỳ - ASEAN, đưa ra phương hướng cải thiện môi trường kinh doanh, giúp các doanh nghiệp chân chính khẳng định vị thế và phát triển, hoạt động hiệu quả tại Việt Nam.

Lê Kim Liên

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang