Làm thế nào để biến 100 USD thành 1 triệu USD?

authorKhánh Hồng 11:53 01/09/2019

(VietQ.vn) - Hầu hết chúng ta có thể tìm cách tiết kiệm 100 USD. Nhưng làm thế nào để chúng ta biến số tiền đó thành 1 triệu USD?

Dưới đây là lời khuyên của 3 nhà đầu tư thành công, triệu phú tự thân về cách biến 100 USD thành 1 triệu USD.

1. Bethenny Frankel, người sáng lập Skinnygirl: ‘Đầu tư vào thứ bạn yêu thích.’

 Bethenny Frankel

Thật khó để có được sự giàu có. Bạn có thể phải tiết kiệm, siêng năng kiếm nhiều tiền từ một giao dịch kinh doanh hoặc đầu tư. Để giàu có thực sự đòi hỏi tiết kiệm nhiều hơn bạn nghĩ.

Đó là lý do tại sao tôi đầu tư. Tìm một nhóm người mà bạn tin tưởng và kết hợp 100 USD của bạn với họ để thực hiện một khoản đầu tư có giáo dục và vững chắc, nhưng tích cực. Đầu tư vào những gì bạn biết - và có tầm nhìn cho nó.

Bạn thậm chí có thể đầu tư cảm xúc. Ví dụ, với bất động sản, tôi luôn chọn một nơi nào đó tôi sẽ sống nếu mọi thứ trở nên tồi tệ. Dù bạn chọn cách tiếp cận nào, hãy chọn thứ bạn yêu thích. Tôi tin rằng nếu bạn yêu thích một cái gì đó, bạn sẽ giỏi về nó.

2. Gary Vaynerchuk , người sáng lập và CEO của VaynerX: ‘Mua và bán các mặt hàng”.

 Gary Vaynerchuk 

Hãy tìm kiếm các mặt hàng được định giá thấp như nhân vật hành động hoặc thú nhồi bông. Sau đó tìm kiếm danh sách ‘đã bán’ của eBay để xem giá trị của chúng. Nếu có chênh lệch giá đủ lớn, hãy mua và bán trên eBay để kiếm lợi nhuận. Sử dụng phần còn lại của 100 USD để trang trải chi phí vận chuyển và vận chuyển.

Rồi đến phần khó. Bạn phải tiết kiệm những khoản tiền bạn đã kiếm. Khi tôi ở độ tuổi 20, tôi đã không đi nghỉ hoặc mua những thứ ưa thích. Thay vào đó, tôi đã tiết kiệm tiền của mình. Và khi tôi ở độ tuổi 30, tôi đã có hàng trăm ngàn USD. Sau đó, tôi đã đầu tư hàng trăm ngàn - và chúng đã mang về cho tôi được hàng triệu USD. Bạn chỉ cần kiên nhẫn.

3. - Grant Cardone, chuyên gia bán hàng, người đã xây dựng một  đế chế bất động sản trị giá 750 triệu đô la: ‘Cải thiện và đầu tư vào bản thân.’

 Grant Cardone

Tất nhiên, có những người đầu tư vào một cơ hội vào đúng thời điểm và kiếm được nhiều tiền. Nếu bạn đã đầu tư 100 đô la Bitcoin vào năm 2010, bạn sẽ hoàn thành tốt công việc. Nhưng với tôi, khoản đầu tư đó giống như chơi xổ số.

Một cách đáng tin cậy hơn để làm giàu chỉ với 100 đô la là đầu tư vào một khóa học, sách hoặc các sự kiện giúp bạn cải thiện bản thân. Dành nó để phát triển các kỹ năng mới, có được kiến thức và tạo ra các kết nối mạnh mẽ. Khi bạn đầu tư vào bản thân, bạn không thể thua lỗ.

Khánh Hồng (theo CNBC)

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang