Lần đầu tiên “Tuần lễ thịt lợn nhập khẩu” được tổ chức nhằm góp phần bình ổn giá thịt lợn

author 06:21 18/04/2020

(VietQ.vn) - Nhằm góp phần bình ổn giá thịt lợn, từ ngày 18 đến 26/04/2020, hệ thống các Big C tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc lần đầu tiên thực hiện chương trình “Tuần lễ thịt lợn nhập khẩu”, áp dụng giảm giá mạnh các sản phẩm thịt lợn nhập khẩu.

So với thịt lợn tươi trong nước, giá thịt lợn nhập khẩu rẻ hơn đến 37%. Chương trình nhằm tạo điều kiện để người tiêu dùng có cơ hội dùng thử sản phẩm thịt lợn nhập khẩu chất lượng, nguồn gốc rõ ràng.

Bà Nguyễn Thị Phương- Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Central Retail, cho biết: “Hiện nay người tiêu dùng chưa có thói quen dùng thịt lợn nhập khẩu; thói quen tiêu dùng của người dân đa số vẫn thích sử dụng hàng tươi. Chúng tôi thực hiện chương trình này với mục đích là muốn giới thiệu và hướng người tiêu dùng sử dụng thêm thịt lợn nhập khẩu từ Châu Âu, có thêm một sự lựa chọn cho bữa ăn khi mà giá thịt tươi trong nước đang còn cao.

Người tiêu dùng có cơ hội mua thịt lợn nhập khẩu chất lượng châu Âu tại Big C

Bà Phương bày tỏ hy vọng, khi hệ thống Big C thực hiện chương trình này, sẽ góp phần giảm giá thịt lợn xuống, giúp người tiêu dùng bớt khó khăn.

Đặc biệt, các sản phẩm thịt nhập khẩu bày bán tại Big C có hồ sơ nguồn gốc rõ ràng; có kiểm nghiệm, kiểm dịch, nên khách hàng có thể yên tâm.

Đồng thời, dịp này, Big C miền Bắc còn khuyến mại sâu nhất là 34%, giúp người tiêu dùng dễ dàng có cơ hội sử dụng thịt lợn nhập khẩu chất lượng đến từ các nước Ba Lan, Canada...

Bên cạnh đó, dịp này, các món chế biến từ thịt lợn nhập khẩu được Big C áp dụng giảm sâu, để tạo điều kiện giúp người tiêu dùng dễ dàng trải nghiệm sản phẩm:

Ban lãnh đạo Big C kỳ vọng, với mức giảm giá hấp dẫn như trên, “Tuần lễ thịt lợn nhập khẩu” sẽ tiêu thụ hàng chục tấn thịt lợn nhập khẩu, qua đó góp phần kéo giá thịt lợn trong nước dần bình ổn trở lại, và từ đây tạo thêm thói quen tiêu dùng mới cho người tiêu dùng- sử dụng thêm thịt nhập khẩu chất lượng, nguồn gốc rõ ràng từ Châu Âu.

 Lê Kim Liên

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang