Lộ diện Huawei Mate X2 giống Samsung Galaxy Fold

authorLê Chính 14:28 27/12/2019

(VietQ.vn) - Huawei Mate X2 sẽ áp dụng thiết kế tương tự như của Samsung Galaxy Fold. Điều này có nghĩa là nó sẽ không gấp ra ngoài mà vào trong.

Sự kiện: Smartphone hot nhất hiện nay

Theo báo cáo từ nhà cung cấp các thiết bị bản lề cho Huawei có tên Jarllytec thì Huawei sẽ ra mắt điện thoại Mate X2 vào nửa cuối năm sau. Huawei Mate X2 sẽ sử dụng cơ chế gập màn hình vào trong tương tự như Galaxy Fold. Cùng với đó là một màn hình phụ bên ngoài để hiển thị thông báo, cuộc gọi hoặc để người dùng chụp ảnh selfie.

 Huawei Mate X2 sẽ sử dụng cơ chế gập màn hình vào trong tương tự như Galaxy Fold

 Huawei Mate X2 sẽ sử dụng cơ chế gập màn hình vào trong tương tự như Galaxy Fold

Tháng trước, một bằng sáng chế của Huawei cho thấy một thiết bị có thể gập theo chiều dọc như Motorola Razr 2019 đã được Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Thế giới chứng nhận. Các sơ đồ cho thấy rằng khi gấp lại, nó không gấp thành hai nửa bằng nhau. Thiết bị sẽ có một màn hình hiển thị có thể đóng vai trò là một loại màn hình phụ để hiển thị thông báo.

Mate X2 có thể được công bố cùng thời điểm với dòng Mate 40. Những chiếc điện thoại mới này đều dự kiến sẽ được trang bị chip Kirin 1020 và hỗ trợ mạng 5G.

Bên cạnh đó, Huawei được cho là cũng sẽ ra mắt phiên bản cải tiến của Mate X đời đầu với tên gọi là Mate Xs. Chiếc máy này sẽ được trang bị bộ xử lý Kirin 990 5G cùng một số cải tiến mới như thiết kế bản lề tốt hơn, màn hình cứng hơn và dự kiến sẽ ​​ra mắt vào tháng 3/2020 tại MWC 2020.

Lê Chính (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang