Mai Ngô tiết lộ mức cát-xê tăng vọt sau The Face

author 19:00 06/09/2016

(VietQ.vn) - Thí sinh đội Lan Khuê- Mai Ngô hài lòng với danh hiệu á quân bởi cuộc thi The Face đã đem đến cho cô nhiều thứ hơn cả mong đợi.

Sự kiện: Ngôi sao

Là thí sinh được khán giả ghi nhận có nhiều nỗ lực nhưng không đoạt kết quả cao nhất, cảm xúc của chị thế nào?

Bản thân tôi cảm thấy biết ơn vì suốt quá trình thi, tôi đã được khán giả tin và ủng hộ rất nhiều. Điều này vượt ngoài sự mong đợi của bản thân. Tôi hài lòng với vị trí á quân.

Cuộc thi này đem đến cho tôi rất nhiều, nhưng quý giá nhất là những bài học để tôi làm hành trang cho sự nghiệp sau này. Tôi được dịp học hỏi với chị Lan Khuê một huấn luyện viên công tâm và là một trong những người chị mà tôi yêu quý.

Mai Ngô (trái) trở thành Á quân và giành được hợp đồng quảng cáo từ nhà tài trợ của chương trình (Ảnh: M.N)

 Nếu đăng quang, có thể cát-xê của chị sẽ tăng cao hơn mức tăng 8 lần như lời đồn, chị thấy sao?

Thực ra cát-xê tôi tăng nhiều hơn thế. So với ngày trước, có lúc tôi đi diễn gần như không công. Cát-xê hiện tại của tôi có thể lên đến 15-20 triệu đồng tùy vào tính chất thương mại của chương trình và cách các nhãn hàng sử dụng hình ảnh của tôi ra sao.

Thắng thua không quan trọng. Tôi đã thể hiện 100% khả năng của mình trong chung kết và tôi tin nhiều khán giả nhận ra điều đó. Việc tôi dừng chân ở vị trí á quân cũng không phải là điều bất lợi bởi đó sẽ là động lực để tôi kiên trì với những thử thách tiếp theo.

Chị đầu tư thế nào cho đêm thi cuối khi gần sát ngày diễn ra mới được chọn nhờ khán giả?

Phải thừa nhận là việc vào top 4 nhờ sự bình chọn của khán giả khiến tôi không có nhiều chuẩn bị để thi đấu như ba bạn còn lại. Tôi đi thi chỉ với sự nhiệt huyết và cũng nhờ đó mà vượt qua những buổi tập căng thẳng và áp lực. Tôi chủ động chọn cách dàn dựng những tiết mục đơn giản nhưng truyền được ngọn lửa đam mê của bản thân để thuyết phục mọi người.

Xuyên suốt chương trình, tôi chịu nhiều áp lực. Động lực lớn nhất của tôi là niềm tin khán giả dành cho mình. Tôi xem đó là lợi thế để tiến vào chung kết.

Phần thi ứng xử trong đêm chung kết bị đánh giá là sách vở, các thí sinh đã biết trước câu hỏi. Chị giải thích sao?

Trước đêm thi, chúng tôi đã được rèn luyện kỹ năng diễn đạt và cách giữ bình tĩnh khi trả lời. Chúng tôi cũng dự tính trước những câu hỏi có xác suất bốc trúng cao liên quan đến đại sứ thương hiệu. Tôi không nghĩ các câu trả lời của thí sinh là rập khuôn mà đó là cách thể hiện hoàn chỉnh, đáp ứng nhu cầu của các nhãn hàng.

Mai Ngô bên cạnh quán quân Phí Phương Anh (trái) sau đăng quang 

Phí Phương Anh đăng quang nhờ là học trò của Hà Hồ, đại sứ thương hiệu tài trợ chính cho chương trình. Chị nói gì?

Tôi nghĩ trong cuộc thi này không hề tồn tại khái niệm học trò của huấn luyện viên này, kia thì sẽ chiến thắng. Còn các tin đồn về người thắng cuộc trước chung kết có rất nhiều. Không chỉ Phí Phương Anh mà còn có cả tôi hay Chúng Huyền Thanh. Nếu tôi là người đăng quang thì tôi cũng sẽ bị vướng vào những nghi ngờ, chất vấn tương tự thôi.

Chị nhận xét thế nào về quán quân?

Việc Phí Phương Anh đăng quang là một sự lựa chọn an toàn của chương trình. Trong suốt quá trình thi, bạn ấy luôn hoàn thành tốt phần thi và không để bất cứ sai sót nào xảy ra. Tôi cũng không tán thành ý kiến cho rằng việc Phương Anh kém 'máu lửa' thì cô ấy sẽ khó đi đường dài. Mặc dù khi thi, thí sinh này chưa thể hiện được nhiều màu sắc nhưng tôi tin với sự an toàn của mình, Phương Anh sẽ đảm bảo được vai trò mà thương hiệu cần.

Chặng đường sắp tới của chị ra sao?

Tôi sẽ tiếp tục hoạt động để giữ tần suất xuất hiện trước khán giả thường xuyên. Tôi cũng dự định bắt đầu học đại học trong năm nay. Trước đây là một vũ công nên tôi nghĩ mình nên tham dự nhiều chương trình về tài năng nhảy. Sau The Face, Lan Khuê vẫn tiếp tục là người hướng dẫn và giúp đỡ tôi trong việc hướng tới hình ảnh của một người đẹp đa năng.

Tôi khá hài lòng với cơ thể hiện tại, do đó sẽ không có chuyện giảm cân mà chỉ là tập luyện để đạt được các chỉ số cơ thể hoàn hảo hơn.

(Theo Mai Nhật/ Vnexpress)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang