Mô hình tiếng Anh công nghệ cao, chi phí hợp lý từ Hàn Quốc chính thức ra mắt tại Việt Nam

author 16:22 30/11/2019

(VietQ.vn) - Với mong muốn giúp các gia đình có mức thu nhập trung bình hay thậm chí là thấp cũng có thể cho trẻ tiếp cận chương trình học tiếng Anh một cách bình đẳng, tới đây, Tập đoàn Giáo dục Egroup đã chính thức cho ra mắt Hệ thống Anh ngữ quốc tế English Now cơ sở Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội.

Cơ sở vật chất tiêu chuẩn 5 sao hiện đại

English Now là hệ thống Anh ngữ áp dụng mô hình học tiếng Anh dựa trên nền tảng giáo dục thông minh, “nhập khẩu” từ Hàn Quốc, dành cho trẻ em từ 6 - 15 tuổi. Với thiết kế phòng học thông minh, chia thành những góc học tập cá nhân và góc học nhóm cùng cơ sở vật chất hiện đại sẽ khuyến khích trẻ phát triển tối đa kỹ năng và khả năng lĩnh hội kiến thức ngôn ngữ tiếng Anh khi học tập tại English Now.

English Now đã chính thức ra mắt cơ sở đầu tiên tại Việt Nam. 

Lớp học thông minh được trang thiết bị hiện đại, kết hợp ứng dụng công nghệ giúp cho học sinh phát triển cả 4 kĩ năng thiết yếu trong tiếng Anh như: nghe, nói, đọc, viết. Việc rèn luyện các kỹ năng được học sinh chủ động học trên máy tính bảng. Từ đó, giúp cho việc học tiếng Anh trở nên dễ dàng, hiệu quả. Âm thanh và màu sắc hình ảnh hấp dẫn cũng sẽ kích thích tính sáng tạo, giúp học sinh hứng thú với việc học tiếng Anh.

Không chỉ trang bị trang thiết bị hiện đại cho học sinh, phụ huynh học sinh cũng được trang bị các ứng dụng thông minh. Phụ huynh có thể thường xuyên cập nhật, theo dõi quá trình học tập của con (điểm số, sự chuyên cần,…); tiếp nhận thường xuyên những phản hồi, đánh giá của giáo viên và được cập nhật thông báo, tài liệu học tập từ giáo viên. Thông qua đó, các phụ huynh có thể đồng hành cùng con trong việc học tiếng Anh một cách dễ dàng và hiệu quả.

Môi trường học tập bản ngữ

English Now mang đến cho học sinh những trải nghiệm thế giới thực tế thông qua hệ thống ngôn ngữ có tính ứng dụng. Nội dung học tập dựa trên các câu chuyện, tình huống đời thường của người bản xứ. Ngoài ra, học sinh biết cách sử dụng ngữ điệu, biểu cảm khuôn mặt và ngôn ngữ hình thể thông qua 808 đoạn phim được ghi hình tại nhiều quốc gia trên thế giới. Những đoạn phim này có thiết kế đa dạng, tính kết nối, kế thừa giúp cho việc học trở nên hấp dẫn và hiệu quả.

Học sinh được thoải mái bày tỏ suy nghĩ và dần hình thành tính chủ động, tự tin. 

Mô hình học tập cá nhân hóa

Với phương châm tạo lập môi trường học tập lấy học sinh làm trung tâm, English Now mang tới cơ hội được tương tác nhiều hơn đến 81% so với các phương pháp học tập truyền thống. Qua đó, giúp thay đổi thói quen học tập của trẻ em Việt Nam từ thụ động, phụ thuộc trở nên chủ động, tích cực để lĩnh hội kiến thức và nâng cao năng lực giao tiếp tiếng Anh.

Tại đây, học sinh được thoải mái bày tỏ suy nghĩ của bản thân và dần dần hình thành được tính chủ động, tự tin khi tiếp cận với các kiến thức mới.

Phát triển toàn diện các kỹ năng

Vượt lên trên việc đào tạo ngôn ngữ, học sinh của English Now được vận dụng khả năng giao tiếp tiếng Anh vào các hoạt động, các dự án STEAM…

Học sinh được tham gia nhiều hoạt động giúp phát triển ngữ âm và khả năng ghép vần vui nhộn. Thông qua đó, không chỉ được trang bị vốn từng vựng và ngữ pháp tiếng Anh, trẻ còn được trang bị đầy đủ kiến thức, các kĩ năng thiết yếu như tư duy sáng tạo, năng lực lãnh đạo, giải quyết vấn đề, thuyết trình.

English Now ra đời trên cơ sở hợp tác chiến lược giữa Công ty Cổ phần Đầu tư Apax Holdings (công ty thành viên của Tập đoàn Egroup) và Tập đoàn Giáo dục Visang (Hàn Quốc).

Tập đoàn Visang là một trong những công ty xuất bản lớn nhất Hàn Quốc, liên tục nhiều năm liền là công ty đứng số 1 về cung cấp sách học và tài liệu cho khối các trường trung học, cơ sở ở Hàn Quốc. Hiện ở Hàn Quốc có 1.000 trường học và trung tâm giáo dục đang sử dụng chương trình toán học và tiếng Anh của Visang.

Nhân dịp khai trương chi nhánh đầu tiên tại tầng 2, tòa nhà One18, 19/298 Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội, English Now dành tặng nhiều phần quà hấp dẫn cho các quý phụ huynh và học sinh tới tham quan, trải nghiệm. Đồng thời, dành tặng suất học bổng ưu đãi học phí lên đến 30%/1 năm, tặng 3 buổi học thử miễn phí cho tất cả các học sinh khi đăng ký học trong tháng khai trương.

P.V

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang