Mua chiếc ô tô SUV này, người dùng Việt được tăng thêm xe phân khối lớn trăm triệu

author 17:53 05/06/2020

(VietQ.vn) - Các đại lý đang có nhiều chương trình giảm giá mạnh cho chiếc ô tô SUV Honda CR-V, có nơi còn tặng kèm thêm cả chiếc xe mô tô phân khối lớn hơn trăm triệu đồng.

Sự kiện: Ô tô - Xe máy

Một số tư vấn bán hàng đại lý đang chào bán Honda CR-V tặng kèm mô tô phân khối lớn Honda Rebel 300. Ưu đãi này áp dụng với phiên bản E tiêu chuẩn. Đây là ưu đãi lớn nhất ghi nhận được trong những tháng gần đây với mẫu xe này. Các bản G và L được giảm giá ít hơn và cũng có ít xe hơn.

Honda CR-V E đang có giá bán lẻ là 983 triệu đồng. Giá bán lẻ của Honda Rebel 300 là 125 triệu đồng. Như vậy, nếu trừ đi giá chiếc mô tô, giá bán ra thực tế của CR-V chỉ là 858 triệu đồng. Đó là chưa tính các phụ kiện tặng kèm theo xe. Trong trường hợp người mua không lấy mô tô, đại lý đồng ý giảm tiền mặt nhưng mức giảm thấp hơn giá bán chiếc xe máy.

 Honda CR-V giảm giá mạnh.

Tuỳ mỗi đại lý mà có chính sách giá ưu đãi khác nhau. Trước đó, ưu đãi kỷ lục được ghi nhận tại đại lý là mức giảm tiền mặt đến 130 triệu đồng và thêm gói phụ kiện trị giá khoảng 40 triệu đồng, áp dụng với bản L cao cấp nhất. Bản này có giá bán lẻ là 1,093 tỷ đồng.

Honda CR-V tại Việt Nam được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan và phân phối với 3 phiên bản, bao gồm bản E; bản G và bản L, cùng với đó là mức giá bán tương ứng 983 triệu đồng; 1,023 tỷ đồng và 1,093 tỷ đồng.

Hiện tại, mẫu xe này hiện cũng đang cạnh tranh khá mạnh với Mazda CX-5, Hyundai Tucson hay Nissan X-Trail tại thị trường Việt Nam. Honda CR-V hiện là mẫu xe nhập khẩu duy nhất và đang sở hữu mức giá bán cao nhất phân khúc này.

Đây là mẫu xe bán chạy nhất của Honda Việt Nam (HVN) trong năm qua với doanh số 13.337 xe, chiếm 40% tổng doanh số bán ô tô của HVN. Đặc biệt, CR-V còn là mẫu xe dẫn đầu phân khúc SUV tại Việt Nam.

Honda CR-V bản nâng cấp facelift đã lộ một số thông tin từ Cục Đăng kiểm. Mẫu xe này được đổi sang lắp ráp trong nước, bổ sung một phiên bản cao cấp hơn, hứa hẹn sẽ có thêm tính năng an toàn nâng cao.

Xe đã có giấy chứng nhận kiểm định chất lượng đầy đủ, hứa hẹn ngày ra mắt không còn xa. Theo thông tin từ bán hàng đại lý, Honda CR-V 2020 có thể được giới thiệu ngay trong tháng 7 tới và mẫu hiện tại đã được ngừng nhập khẩu.

Hiện chưa rõ mức giá dự kiến của Honda CR-V 2020. Với việc đổi sang lắp ráp trong nước, mẫu xe này nhiều khả năng được hưởng ưu đãi 50% lệ phí trước bạ. Với giá xe khoảng 1 tỷ đồng, người mua sẽ tiết kiệm được tới khoảng 60 triệu đồng tiền trước bạ.

Thu Hà (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang