Nestlé MILO khởi động chuỗi hoạt động thể thao học đường năm 2023 với Giải Bóng rổ Học sinh TP.HCM

author 06:09 27/02/2023

(VietQ.vn) - Giải Bóng rổ Học sinh TP.HCM năm học 2022-2023- Cúp Nestlé MILO chính thức khởi tranh vào ngày 26/02 tại Nhà thi đấu Phú Thọ (quận 11, TP.HCM). Đây cũng là sự kiện mở đầu giải đấu năm 2023 nằm trong khuôn khổ chương trình Năng động Việt Nam, giúp các em nhỏ rèn luyện ý chí bền bỉ thông qua thể thao và nuôi dưỡng nguồn năng lượng tự nhiên để cao lớn vươn xa.

Thể thao học đường là sân chơi bổ ích giúp trẻ em rèn luyện sự năng động và ý chí bền bỉ trong từng trận thi đấu. Thông qua quá trình tập luyện, các em có thể nâng cao sức khỏe thể chất, sự bền bỉ và đặc biệt là có thể giúp các em cao lớn vươn xa. Trong hành trình gần 30 năm hiện diện tại Việt Nam, Nestlé MILO nỗ lực tiếp năng lượng, ý chí bền bỉ cho hàng triệu trẻ em trên khắp đất nước thông qua các hoạt động thể thao đa dạng. 

Ông Nguyễn Nam Nhân- Phó Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao TP. HCM và ông Huỳnh Trọng Khải- Chủ tịch Liên đoàn Bóng rổ TP. HCM trao kỷ niệm chương cho bà Trần Thị Chính- đại diện Nestlé Việt Nam

 

Trong đó, Giải Bóng rổ Học sinh TP.HCM năm học 2022-2023 – Cúp Nestlé MILO là một trong các giải đấu hấp dẫn của sân chơi thể thao học đường. Giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 26/02 đến ngày 19/03, thu hút hơn 172 đội đến từ 101 trường tiểu học và trường trung học.

Bà Tan Ai Li- Giám đốc ngành hàng MILO và Sữa, Công ty Nestlé Việt Nam chia sẻ: Nestlé MILO tin rằng, việc luyện tập thể thao từ các sân chơi thể thao học đường sẽ giúp em các rèn luyện được ý chí bền bỉ - một trong các yếu tố tạo nên thành công trong cuộc sống. Thể thao cũng sẽ là bàn đạp vững chắc giúp các em cao lớn vươn xa, duy trì phong cách sống khỏe mạnh và năng động.

“Cùng với thể thao, MILO với nguồn năng lượng tự nhiên sẽ giúp trẻ cao lớn vươn xa. Trong thời gian tới, nhãn hàng sẽ tiếp tục tham gia đẩy mạnh phong trào thể thao cộng đồng và nối dài hành trình Năng động Việt Nam, chung tay cùng các bậc phụ huynh xây dựng thế hệ trẻ Việt Nam phát triển toàn diện”- bà Tan Ai Li cho hay.

Bà Trần Thị Chính- Đại diện công ty Nestlé Việt Nam trao quà cho các em học sinh 

Ông Huỳnh Trọng Khải- Chủ tịch Liên đoàn Bóng rổ TP.HCM cho biết, Giải Bóng rổ Học sinh TP.HCM- Cúp Nestlé MILO là giải đấu được định hướng phát triển dài hạn, không ngừng mở rộng về quy mô, sự chuyên nghiệp và sức lan toả qua từng năm. Chúng tôi đánh giá cao sự đồng hành của Nestlé MILO trong sự kiện ý nghĩa đặc biệt này, cũng như những nỗ lực liên tiếp của nhãn hàng nhằm phát triển các hoạt động thể thao bổ ích cho trẻ em và cộng đồng, hướng đến mục tiêu xây dựng thế hệ Việt Nam năng động.

Đồng hành và nuôi dưỡng tài năng thể thao học đường trong suốt hành trình, bắt đầu từ năm 2005, Nestlé MILO đã không ngừng "tiếp lửa" cho đam mê thể thao của bao thế hệ học sinh qua hàng loạt hoạt động như Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân, Festival Bóng đá học đường TP. HCM, Giải Vovinam học sinh toàn quốc,...

Nestlé MILO tin rằng, thể thao sẽ là người thầy tuyệt vời giúp trẻ rèn luyện ý chí bền bỉ và năng lượng tự nhiên đồng hành cùng trẻ cao lớn vươn xa.

Lê Kim Liên

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang