Nestlé Việt Nam nhận Bằng khen về thành tích xuất sắc trong hoạt động đầu tư

author 16:08 05/10/2018

(VietQ.vn) - Tại hội nghị “30 năm thu hút đầu tư nước ngoài tại Việt Nam: Tầm nhìn và cơ hội mới trong kỷ nguyên mới” do Bộ KH-ĐT tổ chức ngày 4/10, công ty Nestlé Việt Nam đã vinh dự được nhận “Bằng khen thành tích xuất sắc trong công tác đầu tư nước ngoài trong 30 năm tại Việt Nam”.

Công Ty Nestlé Việt Nam đã vinh dự được nhận “Bằng khen thành thích xuất sắc trong công tác đầu tư nước ngoài trong 30 năm tại Việt Nam”.

Trong diễn văn khai mạc sự kiện, Bộ trưởng Bộ KH-ĐT Nguyễn Chí Dũng đã gửi thông điệp đánh giá cao các nhà đầu tư nước ngoài có thiện chí, có trách nhiệm với những cam kết và hành động cụ thể, thực chất để đầu tư, kinh doanh lâu dài trên cơ sở hài hòa lợi ích của các nhà đầu tư, nhà nước và cộng đồng.

Người đứng đầu Bộ KH-ĐT cũng gửi lời cảm ơn những nhà đầu tư nước ngoài đã đồng hành và có những đóng góp quan trọng trong công cuộc phát triển KT-XH Việt Nam trong suốt những năm qua.

Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng trao bằng khen và hoa cho đại diện Nestlé Việt Nam.

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1995 với cam kết đầu tư lâu dài, công ty Nestlé Việt Nam đã liên tục mở rộng đầu tư, tăng quy mô sản xuất và đa dạng hóa các sản phẩm phục vụ nhu cầu thực phẩm, dinh dưỡng cho người tiêu dùng Việt Nam với các thương hiệu được nhiều người tiêu dùng biết đến như NESCAFÉ, MILO, MAGGI, NAN và nhiều sản phẩm khác. Đến nay, tổng vốn đầu tư của Nestlé tại Việt Nam lên đến trên 520 triệu USD, tuyển dụng trực tiếp gần 2.300 nhân viên trên toàn quốc và điều hành 6 nhà máy tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, công ty Nestlé Việt Nam cũng có những đóng góp đáng kể cho ngân sách nhà nước nói riêng và sự phát triển kinh tế xã hội nói chung. Tháng 8/2018 vừa qua, công ty Nestlé Việt Nam đã vinh dự được Tổng cục Thuế, Bộ Tài chính vinh danh Top 100 doanh nghiệp Nộp thuế thu nhập DN năm 2017. Đây là năm thứ 2 liên tiếp công ty lọt vào Top 100 với thành tích nộp thuế thu nhập DN.

Không chỉ tạo công ăn việc làm và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực địa phương, đến nay, tất cả nhà máy của Nestlé đã đạt mục tiêu “Không xả thải ra môi trường trong sản xuất”.  

Không chỉ liên tục đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đóng góp ngân sách và công tác xã hội từ thiện và tạo việc làm ổn định cho người lao động, công ty Nestlé Việt Nam còn luôn chú trọng các hoạt động phát triển bền vững và bảo vệ môi trường.

Tất cả các nhà máy của Nestlé tại Việt Nam đều được thiết kế và xây dựng nhằm đáp ứng những tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng thống nhất trong cả tập đoàn, đồng thời tuân thủ các quy định của Nhà nước về bảo vệ môi trường, phòng ngừa ô nhiễm. Nestlé Việt Nam cũng liên tục áp dụng những sáng kiến nhằm giảm phát thải ra môi trường, tiết kiệm nước. Đến nay, tất cả nhà máy của Nestlé đã đạt mục tiêu “Không xả thải ra môi trường trong sản xuất” thông qua các hoạt động và chương trình tái chế và tái sử dụng chất thải.

P.V

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang