Những điểm trừ của xe Liberty nhập khẩu khiến khách hàng khó chấp nhận

author 15:32 05/03/2019

(VietQ.vn) - Xe Liberty nhập khẩu sở hữu kiểu dáng đẹp, thanh thoát được nhiều chị em phụ nữ thích. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, dòng xe tay ga này bộc lộ nhiều nhược điểm

Sự kiện: Cảnh báo ô tô xe máy

Xe Liberty nhập khẩu khá ngốn xăng

Điểm trừ đầu tiên của xe liberty nhập khẩu chính là khá tốn xăng. Dòng xe này tiêu thụ tới 4,2 lít xăng trong 100km. Mức tiêu hao xăng này được đánh giá với điều kiện đường đẹp, động cơ xe còn tốt. Con số này còn kinh khủng khiếp hơn nhiều khi di chuyển ở những nơi có địa hình xấu phải khẳng đỉnh rằng với nhược điểm lớn như vậy cho dù là những người có điều kiện cũng phải rất e ngại.

Xe Liberty nhập khẩu có cốp xe quá nhỏ

Xe Liberty nhập khấu có cốp xe khá nhỏ chỉ vừa vặn với 1 chiếc mũ bảo hiểm thời trang. Ngoài ra không thể để thêm được bất cứ một vật dụng nào khác nên khá bất tiện nếu đi đâu xa.

Xe liberty là một mẫu xe cao cấp nhưng cũng lộ hàng loạt nhược điểm người dùng nên biết trước khi quyết định mua

Xe liberty là một mẫu xe cao cấp nhưng cũng lộ hàng loạt nhược điểm người dùng nên biết trước khi quyết định mua 

Xe Liberty nhập khẩu dễ bị trào xăng khi đổ

Miệng bình xăng của xe Liberty nhập khẩu quá bé nếu nhân viên ở các cây xăng không để ý mà hấp tấp vội vàng thì sẽ dẫn đến tình trạng xăng bị trào ra ngoài. Điều này sẽ khiến người dùng cảm thấy ái ngại nhất là khi cửa hàng xăng đang đông khách.

Xe Liberty nhập khẩu có chỗ ngồi không thoải mái 

Có lẽ do đặc điểm của xe Liberty nhập khẩu khi được thiết kế cho người nước ngoài nền hơi cao, chỗ để chân cho người ngồi phía sau cũng làm khá sát. Điều này có thể sẽ khiến cho những người điều khiển xe cảm thấy khó chịu vì những vết bẩn từ giày dép mà người phía sau vô tình quệt vào. Trời nắng thì không thành vấn đề nhưng phải những khi trời mưa thì quả thực đó là một cực hình.

Trọng lượng đầu xe Liberty nhập khẩu khá nặng

Việc đầu xe xe Liberty nhập khẩu quá nặng gây ra rất nhiều khó khăn cho những người điều khiển. Khi ga cũng nặng đồng nghĩa với việc bạn phải mất khá nhiều sức để duy trì tốc độ khiến điều này sẽ khiến bạn mỏi tay khi phải di chuyển trên một quãng đường dài.

Xe Liberty nhập khẩu có đèn thiết kế không hợp lý

Tuy đèn được đánh giá rất chất lượng và cho khả năng soi sáng đường rất hiệu quả nhưng khi bật đèn cốt thì vẫn rọi rất xa, còn bật đèn pha thì rất hạn chế. Điều này gây bất tiện đối với đặc điểm đường xá tại Việt Nam, chưa kể đến việc đèn của loại xe này không thể tắt được khiến cho việc tiêu hao ác quy cũng rất lớn.

Điểm trừ của xe bán tải Mitsubishi Triton nên cân nhắc khi 'xuống tiền'(VietQ.vn) - Còi xe hơi nhỏ, không gian nội thất chưa được đầu tư đúng mức so với các đối thủ, hệ thống giảm xóc chưa hiệu quả… là những điểm trừ cần khắc phục của xe bán tải Mitsubishi Triton.

Xe Liberty nhập khẩu có hệ thống chắn bùn không hiệu quả

Điều kiện thời tiết tại các nước châu Âu không giống như ở Việt Nam nên họ cũng không quá chú trọng đến hệ thống chắn bùn nhưng khi về đến Việt Nam thì lại không ổn một chút nào. Với tốc độ lớn cộng với đường xấu thì chắc chắn những bộ trang phục của bạn sẽ bị vất bẩn hết.

Giá xe Liberty nhập khẩu vẫn quá cao 

Để mua được một chiếc xe này người mua phải bỏ ra từ 80 - hơn 100 triệu. Với mức giá này thì không phải ai cũng có thể sở hữu được.

An Dương (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang