Những hình ảnh ghi dấu ấn cuối cùng của Minh Thuận trên màn ảnh

authorTrần Thanh 15:18 20/09/2016

(VietQ.vn) - Minh Thuận ghi dấu ấn với khán giả qua nhiều vai diễn trên màn ảnh. “Bí Ẩn Song Sinh” là bộ phim cuối cùng Minh Thuận tham gia trước khi anh qua đời

Những ngày vừa qua là những ngày buồn nhất đối với những người yêu mến ca sỹ, diễn viên Minh Thuận, nhưng tất cả chúng ta vẫn có thể nhìn thấy anh qua những bộ phim. Trước khi lâm trọng bệnh, Minh Thuận tham gia Bí Ẩn Song Sinh vào cuối tháng 5/2016. Đây cũng là vai diễn trên màn ảnh rộng cuối cùng của anh.

Công bố những hình ảnh cuối cùng của Minh Thuận trên phim trường - Ảnh 1.
 
Công bố những hình ảnh cuối cùng của Minh Thuận trên phim trường - Ảnh 2.
 
Công bố những hình ảnh cuối cùng của Minh Thuận trên phim trường - Ảnh 3.
 

Minh Thuận vào vai ông Hùng - một bác sĩ có người anh em song sinh đã qua đời từ lâu. Ông Hùng có một người con gái đang là cảnh sát điều tra tên Linh Đan (Mi Du) và một người vợ bị tâm thần lâu năm - bà Giang (Mỹ Duyên). Bi kịch gia đình ông Hùng bắt đầu hé lộ khi khi Linh Đan cùng bạn trai là Duy Anh (Lưu Quang Anh) tiến hành điều tra những vụ án song sinh bị mất tích mà các manh mối điều dẫn đến vợ ông.

Công bố những hình ảnh cuối cùng của Minh Thuận trên phim trường - Ảnh 4.
 
Công bố những hình ảnh cuối cùng của Minh Thuận trên phim trường - Ảnh 5.
 

Sau khi đọc kịch bản được gửi đến chỉ trong một thời gian ngắn trước khi quay, Minh Thuận tâm sự anh rất đắn đo trước khi quyết định nhận lời vì thời gian chuẩn bị quá gấp, bối cảnh quay của anh phải di chuyển đi tỉnh nhiều ngày trong khi tình hình sức khoẻ hiện tại bắt đầu bị suy yếu. Sau cùng anh bảo: "Thôi thì mỗi vai diễn đều có cái "Duyên" của nó. Anh sẽ nhận vai diễn này, tối nay anh sẽ đọc kỹ lại một lần nữa coi như hỗ trợ bên em. Vì thật ra anh rất kỹ khi nhận một vai diễn. Nên nếu không có đủ thời gian nghiên cứu vai diễn thì anh rất lo!".

Công bố những hình ảnh cuối cùng của Minh Thuận trên phim trường - Ảnh 6.
 
Công bố những hình ảnh cuối cùng của Minh Thuận trên phim trường - Ảnh 7.
 

Trong thời gian ghi hình, mặc dù sức khoẻ Minh Thuận suy yếu do anh không ăn uống được nhiều và bị các triệu chứng dị ứng da gây khó chịu nhưng anh đã hoàn thành tốt các phân đoạn của mình nhất là những phân đoạn tâm lý nặng. Khó khăn nhất là những phân cảnh hành động phải quay trong nhiều ngày và thường phải quay đến khuya mặc dù rất mệt nhưng Minh Thuận vẫn cố gắng hoàn thành các cảnh quay. Tuy nhiên, vì lí do sức khoẻ nên có những phân đoạn chất giọng của anh không đạt yêu cầu. Nhà sản xuất và đạo diễn bộ phim quyết định không cho lồng tiếng lại những phân đoạn này như dự kiến ban đầu để giữ lại những kỷ niệm của anh cho bộ phim.

Công bố những hình ảnh cuối cùng của Minh Thuận trên phim trường - Ảnh 8.
 
Công bố những hình ảnh cuối cùng của Minh Thuận trên phim trường - Ảnh 9.
 
Công bố những hình ảnh cuối cùng của Minh Thuận trên phim trường - Ảnh 10.
 
Công bố những hình ảnh cuối cùng của Minh Thuận trên phim trường - Ảnh 11.
 

Nhận được tin nam ca sĩ, diễn viên Minh Thuận qua đời, ê-kíp sản xuất và các diễn viên của phim Bí Ẩn Song Sinh bày tỏ cảm xúc đau buồn và mất mát lớn lao. Trên facebook cá nhân, các diễn viên đều đăng những dòng trạng thái thể hiện niềm tiếc nuối đối với người anh mà họ yêu mến.

Công bố những hình ảnh cuối cùng của Minh Thuận trên phim trường - Ảnh 12.

Elly Trần

Công bố những hình ảnh cuối cùng của Minh Thuận trên phim trường - Ảnh 13.

Midu

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang