Nước Yến Đông Trùng Hạ Thảo có dị vật: Hãng nói gì với khách hàng?

author 16:18 24/08/2016

(VietQ.vn) - Khách hàng cho biết, hãng nói rằng vật thể lạ trong lon nước Yến Đông Trùng Hạ Thảo có thể do vận chuyển từ chổ này sang chổ khác.

Trước đó, VietQ.vn có bài "Nước Yến Đông Trùng Hạ Thảo xuất hiện vật thể lạ?". Theo đó, một người phụ nữ là Nguyễn Thị Hồng Minh (Tân Bình, TPHCM) đăng dòng thông tin cảnh báo trên facebook về chất lượng nước Yến Đông Trùng Hạ Thảo (của Công ty TNHH Tribeco).

Ngày 24/8, PV VietQ.vn có cuộc trao đổi nhanh với Chị Nguyễn Thị Hồng Minh về vấn đề trên. Chị Minh cho biết, Tôi không hiểu Đông Trùng Hạ Thảo là cái gì nên tò mò và mở ra thì có một phen khiếp hồn về sự việc. Sau khi sự việc xảy ra, báo chí phản ánh thì chiều ngày 23/8, đại diện phía Công ty TNHH Tribeco đã trực tiếp tới gặp tôi để tìm hiểu thông tin sự việc. Những người đại diện công ty có nhìn thấy cái nấm mốc. Nhưng người đại diện này nghi ngờ có khả năng là do vận chuyển từ chỗ này đến chỗ kia, từ nhà kho này đến kho kia và hẹn tôi chiều nay (tức chiều 24/8) sẽ có văn bản trả lời.

Chị Minh thông tin thêm, dại diện phía Công ty TNHH Tribeco nói sẽ cung cấp sản phẩm tốt để chị dùng. "Nhưng mà tôi nghĩ điều đó chưa thỏa đáng, cảm giác sao còn nhẹ nhàng quá, người tiêu dùng vẫn chưa thể tin cậy để mà tin dùng sản phẩm. Ở góc độ người tiêu dùng, thì tôi muốn phía công ty trả lời sớm để người tiêu dùng biết để còn phòng tránh.

Trước đó, chị Minh mua nước Yến Đông Trùng Hạ Thảo về uống thì chị phát hiện trong lon có 1 miếng trắng nổi lên. Chị lấy ra được 1 miếng nấm mốc, tiết diện bằng đúng đáy hộp. Mặc dù, dưới đáy lon nước Yến Đông Trùng Hạ Thảo ghi ngày sản xuất là ngày 16/9/2015 và ngày hết hạn là 16/9/2017, tức là lon nước Yến này còn hơn 1 năm nữa mới hết hạn sử dụng."

PV đã liên hệ lại với bà Lê Thị Trúc Vy - Cán bộ Makerting, Công ty TNHH Tribeco nhưng vẫn chưa nhận được câu trả lời.

 Ảnh chụp màn hình website của Công ty TNHH Tribeco.

Trên website của Công ty Tribeco có quảng cáo về Yến Đông Trùng Hạ Thảo có tác dụng chống lão hóa và loại bỏ các chất độc hại , giúp cơ thể khỏe mạnh, năng động, và dẻo dai. 

Chúng tôi tiếp tục thông tin...

Can Lộc

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang