Nutrilite đồng hành cùng Quốc Cơ- Quốc Nghiệp chinh phục kỷ lục thế giới 2021

author 23:07 29/11/2021

(VietQ.vn) - Nutrilite- nhãn hiệu Thực phẩm bổ sung dinh dưỡng, vitamin và thực phẩm bảo vệ sức khỏe thuộc thương hiệu toàn cầu về sức khỏe và sắc đẹp Amway chính thức công bố đồng hành cùng Nghệ sĩ ưu tú Quốc Cơ- Nghệ sĩ ưu tú Quốc Nghiệp trong hành trình phá kỷ lục Guinness chồng đầu leo thang, diễn ra tại Tây Ban Nha vào cuối tháng 12/2021.

Sức khỏe và thể lực là nền tảng để hai anh em Quốc Cơ- Quốc Nghiệp tạo nên màn trình diễn thành công. Với kỳ vọng giúp cho hai nghệ sĩ có được thể lực và sức khỏe vững vàng, Nutrilite mong muốn song hành cùng Quốc Cơ- Quốc Nghiệp, tài trợ dinh dưỡng trong suốt quá trình luyện tập và thi đấu, để hai anh em có thể lực và sức khỏe ổn định nhất, tự tin chinh phục kỷ lục thế giới (Guinness) và mang về vinh quang cho nước nhà.

 Nutrilite chính thức trở thành nhà tài trợ sức khỏe của Quốc Cơ- Quốc Nghiệp trong hành trình chinh phục kỷ lục Guinness 2021

Chia sẻ về đợt hợp tác ý nghĩa này, anh em Quốc Cơ- Quốc Nghiệp cho biết, sức khỏe đóng vai trò nền tảng, quyết định thành công của các màn trình diễn, đặc biệt là màn chồng đầu- giữ thăng bằng mà Quốc Cơ- Quốc Nghiệp sẽ trình diễn trong kỷ lục Guinness sắp tới. Đây là tiết mục dựa trên sự kết hợp, nâng đỡ nên yếu tố thể lực và sức khỏe càng được chú trọng. 

Bên cạnh đó, quyết định tham gia kỷ lục Guinness tại Tây Ban Nha trong thời điểm dịch bệnh, thời tiết lạnh giá của trời Âu cũng mang những rủi ro sức khỏe. Sự thấu hiểu, đồng hành, hỗ trợ từ nhãn hàng Nutrilite không chỉ mang ý nghĩa tài trợ sức khỏe đơn thuần mà còn giúp hai anh em Quốc Cơ- Quốc Nghiệp có thể toàn tâm rèn luyện, thi đấu tự tin để mang về thành tích tốt nhất. 

Ông Huỳnh Thiên Triều- Tổng giám đốc Amway Việt Nam- chia sẻ, chất lượng dinh dưỡng tác động trực tiếp đến chất lượng cuộc sống của mỗi người. Đặc biệt, với những cá nhân đòi hỏi thể lực cao như Quốc Cơ, Quốc Nghiệp, có một chế độ dinh dưỡng chỉn chu là vô cùng quan trọng. Với mong muốn giúp hai anh em có được thể lực và sức khỏe vững, Nutrilite mong muốn đồng hành cùng Quốc Cơ- Quốc Nghiệp, tài trợ dinh dưỡng trong suốt quá trình luyện tập và thi đấu, để hai anh em có thể tự tin chinh phục kỷ lục Guinness, thi đấu hết mình và mang về vinh quang cho nước nhà, chinh phục kỷ lục Guinness 2021”.

 Lê Kim Liên

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang