Prudential Việt Nam nhận giải thưởng kép tại Insurance Asia Awards 2021

author 09:15 17/08/2021

(VietQ.vn) - Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam vừa được vinh danh tại Insurance Asia Awards 2021 với hai hạng mục giải thưởng lớn là “Công ty bảo hiểm nhân thọ quốc tế của năm” và giải “Sản phẩm bảo hiểm mới của năm” cho giải pháp bảo vệ sức khỏe PRU-Hành trang vui khỏe.

Vừa qua, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) đã được vinh danh tại Insurance Asia Awards 2021 với hai hạng mục giải thưởng lớn cho thị trường Việt Nam.

Prudential Việt Nam nhận giải thưởng kép, được vinh danh là “Công ty bảo hiểm nhân thọ quốc tế của năm” tại Insurance Asia Awards 2021

 

Đây là năm thứ ba liên tiếp, Prudential được công nhận là “Công ty bảo hiểm nhân thọ quốc tế của năm” (International Insurer of the Year) và là năm thứ hai liên tiếp, công ty nhận giải “Sản phẩm bảo hiểm mới của năm” (New Insurance Product of the Year).

Insurance Asia Awards là giải thưởng thường niên tôn vinh những công ty bảo hiểm tại châu Á có các thành tựu nổi bật, sáng kiến kinh doanh mới mẻ và sáng tạo, mang lại giá trị bền vững cho khách hàng và góp phần cho sự phát triển chung của thị trường bảo hiểm. Hội đồng giám khảo của Insurance Asia Awards là những chuyên gia hàng đầu trong ngành bảo hiểm đến từ các tổ chức tài chính và kiểm toán độc lập, uy tín như Milliman, Deloitte, PwC, và Ernst & Young.  

Ông Phương Tiến Minh-Tổng Giám đốc Prudential Việt Nam chia sẻ: “Chiến lược của Prudential được xây dựng trên nền tảng lấy khách hàng làm trọng tâm. Ghi nhận của Insurance Asia Awards trong năm nay là cột mốc đánh dấu sự thành công của Prudential tại Việt Nam cũng như khu vực trong công cuộc hành động vì cộng đồng người Việt khỏe mạnh và thịnh vượng.”

Ban giám khảo Insurance Asia Awards nhận định: “PRU-Hành trang vui khỏe là một sản phẩm độc đáo và có tính đột phá với thị trường bảo hiểm Việt Nam. Sản phẩm mang đến tiện lợi cho khách hàng và vẫn đảm bảo được phạm vi bảo hiểm. Prudential cũng tiếp tục chứng tỏ vị thế luôn tiên phong sáng tạo và có kết quả kinh doanh tích cực giữa những tác động của đại dịch COVID-19”.

Trong năm 2020, Prudential đã mang đến các giải pháp bảo vệ tài chính cho hơn 1.6 triệu người dân Việt Nam với tổng chi trả quyền lợi bảo hiểm đạt mức 6,765 tỷ đồng, chiếm hơn 30% toàn thị trường. Công ty cũng đã không ngừng đầu tư để mở rộng danh mục sản phẩm và đã giới thiệu PRU-Hành trang vui khỏe trong năm qua. 

Đây là giải pháp giúp khách hàng giảm gánh nặng tài chính khi bản thân hay gia đình có nhu cầu chăm sóc sức khỏe, với các quyền lợi điều trị đa dạng tại các cơ sơ y tế tại Việt Nam và Đông Nam Á. Tính đến tháng 6/2021, chỉ sau một năm từ khi ra mắt, hơn 100.000 hợp đồng PRU - Hành trang vui khỏe được ban hành và gần 6.000 khách hàng được hưởng các lợi ích chăm sóc sức khỏe từ sản phẩm.

Lê Kim Liên

Thích và chia sẻ bài viết:
Từ khóa:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang