v

Samsung Galaxy Note10 chuẩn bị ra mắt sở hữu những công nghệ gì?

authorHòa Lê 12:15 02/07/2019

(VietQ.vn) - Samsung vừa cho biết công ty sẽ ra mắt flagship Samsung Galaxy Note10 vào ngày 7/8 tại New York, Mỹ.

Sự kiện: Smartphone hot nhất hiện nay

Ngày 2/7 theo giờ Việt Nam, Samsung cho biết công ty sẽ ra mắt flagship Galaxy Note10 vào ngày 7/8 tại New York, Mỹ.

Theo CNET, có thể Samsung sẽ tổ chức buổi ra mắt Note10 tại Trung tâm Barclays ở Brooklyn. Đây cũng là địa điểm gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc ra mắt Galaxy Note9 năm ngoái.

Samsung Galaxy Note10 chuẩn bị ra mắt sở hữu những công nghệ gì?

 Thư mời sự kiện ra mắt Samsung Galaxy Note10 gửi đến các phóng viên có hình ảnh của bút stylus màu đen và một camera nhỏ trên nền trắng

Thư mời sự kiện ra mắt Note10 gửi đến các phóng viên có hình ảnh của bút stylus màu đen và một camera nhỏ trên nền trắng. Năm ngoái, thư mời sự kiện Note9 có tông màu chủ đạo là vàng và xanh biển. Đó cũng là phiên bản màu đặc trưng của Note9. Có thể năm nay đen trắng sẽ là tông chủ đạo trên Galaxy Note10.

Cách đó vài ngày, hình ảnh trên tay đầu tiên của Samsung Galaxy Note 10 đã được lộ diện. Theo đó, máy sẽ có màn hình tràn tới tất cả mọi viền, và cũng cong sang 2 bên giống với Galaxy Note9 hiện nay. Nhưng điểm khác biệt, mà cũng đã được nhiều lần lộ trước đây nhắc tới là Note 10 sẽ có màn hình đục lỗ (nốt ruồi) để đặt camera, song lại được đặt chính giữa chứ không ở cạnh phải giống như dòng S10, S10 Plus.

Samsung Galaxy Note10 chuẩn bị ra mắt sở hữu những công nghệ gì?

 Cách đó không lâu hình ảnh trên tay đầu tiên của Samsung Galaxy Note 10 đã được lộ diện

Máy sẽ có 2 phiên bản là Galaxy Note 10 thông thường, và một bản còn lớn hơn nữa mang tên Galaxy Note 10+ (chứ không phải Note 10 Pro như trước). Điểm đặc biệt là kể cả với phiên bản Note 10+ lớn hơn, ta vẫn chỉ có một camera selfie duy nhất, không có camera kép làm lỗ cắt phải lớn hơn như S10 Plus.

Mặt sau của máy sẽ có 3 camera được đặt theo chiều dọc ở bên trái máy, nhưng đến nay vẫn chưa thể nói một cách chắc chắn rằng mục đích của chúng là gì. Hình ảnh thực tế mặt sau khá mờ, nhưng theo phỏng đoán thì không có thành phần ống kính hình chữ nhật, nên máy sẽ chưa có camera tiềm vọng zoom 5x, 10x; rất có thể hãng sẽ 'để dành' tính năng này cho Galaxy S11.

Hòa Lê (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang