Samsung ra mắt Galaxy S20 phiên bản đặc biệt dành cho quân đội

authorLê Chính 06:59 23/05/2020

(VietQ.vn) - Galaxy S20 Tactical Edition (TE) là phiên bản đặc biệt của Galaxy S20 được thiết kế cho quân đội Hoa Kỳ.

Sự kiện: Smartphone hot nhất hiện nay

Samsung vừa cho ra mắt chiếc Galaxy S20 Tactical Edition (TE), đây là một phiên bản đặc biệt của flagship Galaxy S20. Nó được phát triển cho mục đích quân sự nhằm cung cấp mức độ bảo mật và khả năng tương thích cao với các thiết bị ngoại vi cùng trang bị hiện có của quân đội.

Samsung ra mắt Galaxy S20 phiên bản đặc biệt dành cho quân đội

Galaxy S20 TE được đặt trong một chiếc case bảo vệ có thể chịu được các lực tác động bên ngoài. Phần mềm của máy cũng được Samsung bổ sung thêm một vài tính năng hỗ trợ đắc lực cho quân đội như chế độ tắt màn hình khi đang đeo kính nhìn ban đêm, chế độ steath mode cho phép tắt mạng LTE và tất cả các sóng radio để tránh bị nghe lén, nghe có vẻ giống chế độ máy bay.

Thiết bị sử dụng hệ thống bảo vệ KNOX bao gồm 2 lớp mã hóa có tên DualDAR đạt chuẩn quân đội Mỹ, dùng để bảo mật các dữ liệu và thông tin nhạy cảm. S20 TE cũng cung cấp một cách để dễ dàng mở khóa ở chế độ nằm ngang trong khi nó gắn trên ngực và người dùng có thể khởi chạy các ứng dụng được sử dụng phổ biến nhất của họ chỉ bằng một nút nhấn.

 Galaxy S20 TE sở hữu con chip Snapdragon 865, đi kèm RAM 12GB, ROM 128GB

Galaxy S20 TE sở hữu con chip Snapdragon 865, đi kèm RAM 12GB, ROM 128GB. Màn hình 6.2 inch OLED, hỗ trợ 5G và có cụm camera tương tự bản thường. Phiên bản này có thể chạy nhiều ứng dụng đặc biệt, bao gồm ATAK, APASS, KILSWITCH, BATDOK và nó cũng tương thích hoàn toàn với Samsung DeX.

Galaxy S20 Tactical Edition sẽ ra mắt vào quý 3 năm 2020 thông qua các kênh đối tác được chọn, mức giá của sản phẩm không được công bố.

Lê Chính (t/h)

Samsung Galaxy Note 10 giảm giá sốc dưới 12 triệu đồng(VietQ.vn) - Samsung Galaxy Note 10 đã được một số cửa hàng di động nhỏ chào bán với giá dưới 12 triệu đồng.
Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang