Shop Trandy ngang nhiên livestream bán hàng nhái dù bị Quản lý thị trường 'sờ gáy'?

author 16:48 27/10/2019

(VietQ.vn) - “Mọi người biết làm sao mà hàng em đang phải cất đi không. Tại vì không dám bày ra bởi đợt này quản lý thị trường nó làm rất là căng, cuối năm ý, nên là em không dám bày”, nhân viên shop Trandy nói.

Trước đó, sáng 24/10, trao đổi với báo chí, lãnh đạo Đội Quản lý thị trường số 4 cho biết đã vào cuộc xác minh thông tin shop Trandy kinh doanh hàng nhái.

Vị này nói thêm, sau khi nhận được thông tin từ báo chí, Đội quản lý thị trường số 4 đã vào cuộc xác minh. Ngày 23/10, Đội Quản lý thị trường số 4 đã đến làm việc tuy nhiên chủ của cửa hàng này về quê, không có mặt tại shop.

 Livestream của shop Trandy tối 25/10 bán hàng mang thương hiệu Moschino chỉ 90.000 đồng. Nhân viên trong hình nói không dám bày hàng ra nhiều vì sợ quản lý thị trường.

Trao đổi với báo chí, lãnh đạo Đội QLTT số 4 nói rằng, thứ Hai (ngày 28/10) sẽ có kết quả kiểm tra việc kinh doanh quần áo của cửa hàng này.

Mặc dù cơ quan chức năng vào cuộc tuy nhiên tối này 25/10, trên trang fanpage Trandy của shop Trandy (địa chỉ số 54 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội) vẫn livestream bán hàng nghi là nhái. Theo đó, hai nhân viên nữ liên tục quảng cáo hạ giá các sản phẩm trong đó có các sản phẩm mang nhãn hiệu Moschino, Zara, Burberry, Dior… Trong đó, sản phẩm (áo phông) mang nhãn hiệu Moschino chỉ có giá 90.000 đồng, chân váy nhung Dior giá 280.000 đồng giảm xuống 160.000 đồng…

“Mọi người biết làm sao mà hàng em đang phải cất đi không. Tại vì không dám bày ra bởi đợt này quản lý thị trường nó làm rất là căng, cuối năm ý, nên là em không dám bày”, một nữ nhân viên livetream thản nhiên nói trên video. Vậy, nếu không bán hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ thì tại sao cửa hàng này phải “giấu” quần áo, không dám bày ra ngoài?

Mặc dù Đội quản lý thị trường số 4 đã vào cuộc kiểm tra nhưng cửa hàng này vẫn ngang nhiên quảng cáo, kinh doanh hàng nhái. Nhiều người đang đặt câu hỏi, chủ cửa hàng đang thách thức hay “xem nhẹ” cơ quan chức năng?

Trước đó, Chất lượng Việt Nam Online (VietQ.vn) đã đăng tải bài viết Đống Đa, Hà Nội: Nghi vấn shop Trandy bán hàng nhái thương hiệu Burberry, Gucci, Chanel?; Nghi vấn shop Trandy kinh doanh hàng nhái: QLTT vào cuộc kiểm tra. Các bài viết phản ánh shop Trandy, 54 Phạm Ngọc Thạch (Đống Đa, Hà Nội) bán những mặt hàng mang thương hiệu lớn trên thế giới như Burberry, Gucci, Chanel… với giá chỉ 300-500.000 đồng. Nhiều người cho rằng cửa hàng này đang bán hàng nhái các thương hiệu lớn.

Theo quan sát của phóng viên, trên mỗi sản phẩm, cửa hàng này dán đè nhãn mác phụ mang tên Trandy lên trên mác chính và ghi số tiền.

Trên trang fanpage, chiếc chân váy Dior được bán với giá 150.000 đồng. 

Khi được nhân viên đưa ra chiếc áo thương hiệu Burberry đã được cửa hàng đính thêm mác phụ (tên của shop) và ghi với giá 350.000 đồng, nhân viên cho biết thêm hiện tại chiếc áo đang giảm giá chỉ còn 280.000 đồng. Cạnh đó là chiếc áo phông hiệu Chanel có giá 200.000 đồng.

Trao đổi với PV, nhân viên cửa hàng cho biết: “Mỗi ngày nhà em livestream (phát trực tiếp trên Facebook – PV) khách đặt và đi đơn rất nhiều, cứ live xong khéo chị đến đây đã hết hàng rồi, vậy nên bình thường mọi người hay đặt trực tiếp qua live”.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin!

Anh Văn

Nghi vấn shop Trandy kinh doanh hàng nhái: Lực lượng Quản lý thị trường vào cuộc(VietQ.vn) - Trao đổi với báo chí, lãnh đạo Đội Quản lý thị trường số 4 cho biết đã vào cuộc xác minh thông tin shop Trandy kinh doanh hàng nhái.
Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang