Showroom thời trang nam UNIFAS đầu tiên ra mắt tại Hà Nội

author 16:42 20/11/2021

(VietQ.vn) - Với mong muốn trở thành bạn đồng hành cùng người tiêu dùng ở mọi nơi, mọi lúc, mọi hoàn cảnh bằng những sản phẩm mà tất cả khách hàng đều muốn sở hữu, ngày 19/11/2021, Tổng công ty Đức Giang đã khai trương Showroom thời trang nam UNIFAS đầu tiên trên địa bàn TP Hà Nội.

UNIFAS là showroom thời trang nam đầu tiên trên địa bàn TP.Hà Nội của Tổng công ty Đức Giang, góp phần định hướng cho khách hàng về phong cách ăn mặc tiện lợi, kinh tế và thời trang; đồng thời khẳng định cam kết phát triển thời trang nội địa của doanh nghiệp hàng đầu ngành Dệt may Việt Nam. 

UNIFAS là showroom thời trang nam đầu tiên trên địa bàn TP.Hà Nội của Tổng công ty Đức Giang. 

Lãnh đạo Tổng công ty Đức Giang cho biết, thực hiện mục tiêu của chương trình “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, Đức Giang quyết tâm phát triển thị trường trong nước, đem các thương hiệu thời trang đến với đông đảo người tiêu dùng Việt.

Không chỉ xây dựng được các thương hiệu thời trang uy tín được khách hàng đón nhận như DGC, Dugarco, HeraDG, S.PEARL… Tổng công ty Đức Giang còn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm rất mới khi liên tục cho ra đời các sản phẩm mang tính mới, tính đột phá.

Các sản phẩm áo sơ mi, quần kaki, áo jacket Đức Giang đã giành vị trí Top 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2021 trong cuộc bình chọn của chương trình Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam do UBND TP.Hà Nội tổ chức. 

Với mong muốn trở thành bạn đồng hành cùng người tiêu dùng ở mọi nơi, mọi lúc, mọi hoàn cảnh bằng những sản phẩm mà tất cả khách hàng đều muốn sở hữu, Tổng công ty Đức Giang đã nghiên cứu và cho ra đời dòng thời trang nam UNIFAS.

Các sản phẩm áo sơ mi, quần kaki, áo jacket Đức Giang đã lọt Top 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2021  

Các sản phẩm UNIFAS với các thương hiệu đã được khách hàng tin tưởng, mang tính ưu việt về thiết kế đa dạng dẫn đầu xu hướng, phù hợp với tất cả khách hàng, chất liệu xanh thân thiện với môi trường và công nghệ sản xuất hiện đại. Trong dịp khai trương này, đến với Showroom thời trang nam UNIFAS tại 412 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội, khách hàng sẽ được hưởng chương trình ưu đãi giảm 40% từ sản phẩm thứ hai và nhiều phần quà hấp dẫn.

Lê Kim Liên

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang