Sử dụng sứ vệ sinh men nano nung kháng khuẩn cho công trình chất lượng

author 06:46 16/04/2016

(VietQ.vn) - Công nghệ phủ men nano trên sản phẩm sứ vệ sinh được người tiêu dùng đánh giá cao bởi các tính năng ưu việt, đem lại công trình chất lượng.

Sự kiện: Chuyên đề: NÂNG CAO NĂNG SUẤT CHẤT LƯỢNG

Các dòng sản phẩm sứ vệ sinh tự diệt khuẩn, thường được dùng trong các cơ sở y tế, bệnh viện tại nước ngoài, nơi mà có môi trường yêu cầu sự vô trùng cao chính thức được bán ra tại thị trường Việt Nam.

Công nghệ men Nano nung trên bề mặt giúp cho sản phẩm sứ vệ sinh siêu chống bám dính, giảm nấm mốc và vi khuẩn, dễ dàng làm sạch bề mặt, tăng độ sáng bóng lên 20%, và đảm bảo độ thân thiện với môi trường…

Khác biệt lớn nhất của Công nghệ men Nano – nung một lần là men Nano TiO2 được pha trực tiếp vào men sống và phun trực tiếp lên sản phẩm mộc, trải qua quá trình nung với nhiệt độ từ 1200-1250 độ C, men nano được thủy tinh hóa trên bề mặt men của sản phẩm sứ vệ sinh, lớp men sứ trở nên siêu bền mãi mãi với thời gian và tăng hẳn độ sáng trắng của sản phẩm. Nhờ tính năng siêu chống thấm ướt, sứ vệ sinh hoàn toàn tự làm sạch, kháng khuẩn, siêu chống bám dính, ố bẩn...

 sứ vệ sinh men Nano nung kháng khuẩn có chất lượng caoSứ vệ sinh men Nano nung kháng khuẩn có chất lượng cao

Trong thời kỳ công nghiệp hóa ngày nay càng cần tới những sản phẩm xanh, thân thiện với môi trường, bảo vệ sức khỏe cộng đồng và giảm tối đa việc sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa. Với việc ứng dụng các công nghệ mới, thiết bị vệ sinh như bàn cầu, chậu rửa, phụ kiện phòng tắm sẽ trở thành những thiết bị thông minh, mang tác động tích cực vào môi trường sống.

Hơn nữa, nhờ tính năng chống thấm ướt, sứ vệ sinh có thể tự làm sạch, kháng khuẩn, chống bám dính, ố bẩn. Vì vậy khi sử dụng những thiết bị thông minh này, con người không cần sử dụng các hóa chất mà chỉ cần dùng nước cũng có thể lau chùi nếu có bụi bẩn.

Theo kết quả kiểm nghiệm khả năng diệt khuẩn của Phòng kiểm nghiệm Hóa – Lý – Vi sinh thuộc Viện Pasteur TP HCM, sau 24h vi khuẩn tiếp xúc với bề mặt Sứ vệ sinh phủ men nano kháng khuẩn Viglacera, tỷ lệ diệt các chủng vi khuẩn nguy hiểm hàng đầu như E.coli đạt 75%, chủng S.typhi ( gây bệnh thương hàn) là 69% và chủng vi khuẩn B.cereus (gây ra bệnh tiêu chảy, ngộ độc thực phẩm) đạt 78%….Đây là một kết quả rất cao nếu như chúng ta biết những chủng vi khuẩn độc hại này thường phát triển rất nhanh trong môi trường lý tưởng là các Phòng vệ sinh và rất khó bị tiêu diệt.

Linh Mỹ (T/h)

 


Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang