Sự thật phụ nữ múa dao trước mặt dọa tổ công tác 141 Công an Hà Nội
“Cảnh sát phải xử lý khôn khéo, tránh thu hút những người hiếu kì bởi sẽ dễ dẫn đến tình trạng lộn xộn, gây dư luận không tốt”, Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung, Giám đốc Công an TP Hà Nội nói về việc CSGT xử lý một đối tượng quá khích ngày 4/12.
TP.HCM: Thông báo về địa phương nếu đưa hối lộ cho CSGT
CSGT đi xe sang đâm chết 2 dân quân: Nghi vấn biển số xe giả
Xế hộp của Trung úy CSGT đâm chết dân quân gắn biển giả?
Khởi tố thượng úy CSGT lái xe BMW đâm chết 2 dân phòng
CSGT lái xe BMW đâm chết 2 dân quân: Khởi tố vụ án
Bắt tạm giam Thượng úy CSGT lái xe BMW gây ra 7 người chết, bị thương
Vụ CSGT đi xe ô tô BMW đâm chết 2 dân quân: Triệu tập thêm 1 CSGT
Hà Nội: Nghiêm cấm CSGT đứng núp, rút chìa khóa xe vi phạm

“Đối với sự việc xảy ra ngày 4/12, lực lượng công an có đầy đủ sức mạnh, chế tài, quyền năng để trấn áp. Nhưng chúng ta phải xử lí mềm dẻo, khôn khéo. Trước mắt là tránh sự thu hút của những người hiếu kì, bởi việc này sẽ dễ dẫn đến tình trạng lộn xộn, gây dư luận không tốt. Còn việc xử lý đối tượng sau khi có kết quả điều tra, xác minh sẽ có biện pháp cụ thể sau.
Ở đây chúng ta phải đánh giá sự việc một cách toàn diện, sâu sắc. Vấn đề không phải là nghiệp vụ hay kỹ năng xử lý tình huống của các chiến sĩ. Chúng ta hoàn toàn có thể làm quyết liệt, hoàn toàn có đầy đủ những điều kiện, biện pháp để trấn áp nhưng không phải tình huống nào cũng cần và phải đưa ra hình thức quyết liệt như thế. Xử lý tình huống phải khôn khéo, mềm mỏng, tinh tế, tránh những hiệu ứng dư luận không cần thiết”, Thiếu tướng Chung nói.
Theo GTVT









