'Chuyện đàn bà': Trang Trần thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ

authorThùy Dung 13:00 04/12/2016

(VietQ.vn) - Trang Trần chia sẻ cô đã tham khảo ý kiến từ bạn bè, cân nhắc và quyết định chỉnh sửa một vài điểm trên cơ thể của mình.

Sự kiện:

Talkshow Chuyện Đàn Bà vừa ra mắt tập đầu tiên trên kênh Her Voice vào ngày 2/12. Với chủ đề bàn luận “Đàn bà trong mắt đàn ông”, cựu người mẫu Trang Trần đã tự tin thừa nhận là nhan sắc hiện tại của cô có qua chỉnh sửa và cô hoàn toàn hài lòng về điều đó.
 
Talkshow Chuyện Đàn Bà vừa phát sóng tập đầu tiên trên kênh Her Voice với sự tham gia của 4 gương mặt, gồm người dẫn chương trình - nhạc sĩ Tuấn Khanh cùng 3 khách mời là MC Phan Anh, nhiếp ảnh gia Na Sơn và cựu người mẫu Trang Trần. Chủ đề tập đầu tiên nói về một vấn đề rất cũ nhưng chưa bao giờ giảm sức hút: “Đàn bà trong mắt đàn ông”. Buổi talkshow đã diễn ra rất cởi mở và các khách mời không ngại chia sẻ những quan điểm chân thực và thẳng thắn về cái đẹp. 

Với Trang Trần, cô cho rằng vẻ đẹp của ​​người phụ nữ thay đổi theo từng giai đoạn của cuộc đời. Cô tự nhận thấy nếu trước đây, cô đẹp theo chuẩn một người mẫu với khuôn mặt góc cạnh, người gầy và vòng một “phẳng LCD”, thì bây giờ cô đẹp dưới góc nhìn của một “bà mẹ bỉm sữa” hơi xuề xòa và bận rộn.

Trang Trần cũng chia sẻ rằng, sau khi sinh con, cô cảm thấy rất buồn vì sự đi xuống của cơ thể người phụ nữ. Sau đó, cô đã tham khảo ý kiến từ bạn bè, cân nhắc và quyết định chỉnh sửa một vài điểm trên cơ thể của mình. Trang Trần của thời điểm hiện tại rất hài lòng và cảm thấy hạnh phúc với nhan sắc của mình. Cựu người mẫu cũng nói thêm rằng các chị em có quyền lựa chọn việc chỉnh sửa nhan sắc, nhưng không nên can thiệp quá nhiều hay kỳ vọng quá lớn vào điều đó. 

 

Cũng trong tập đầu tiên của Talkshow Chuyện Đàn Bà, 3 quý ông còn lại là MC Phan Anh, nhiếp ảnh gia Na Sơn và nhạc sĩ Tuấn Khanh đã rất hào hứng chia sẻ quan điểm của mình về vẻ đẹp của người phụ nữ. Na Sơn cho rằng “Chúng ta đang quan niệm vẻ đẹp theo định hướng của các cuộc thi nhan sắc và làm cho chuẩn đẹp bị bó hẹp lại”. Trong khi đó, MC Phan Anh cho rằng: “Đàn ông cần có quan niệm cởi mở hơn và thậm chí là dũng cảm hơn để giữ vững lập trường của bản thân”.

 

Với chủ đề bàn về vẻ đẹp người phụ nữ, Talkshow Chuyện Đàn Bà đã mang đến cho khán giả những góc nhìn mới, đa chiều về vẻ đẹp cũng như những khái niệm liên quan như phẫu thuật thẩm mỹ, đẹp theo phong trào. Cùng đón xem nội dung hấp dẫn này tại kênh Her Voice nhé. 

Talkshow Chuyện Đàn Bà được phát sóng vào 11h00 các ngày thứ Sáu hàng tuần trên kênh Her Voice, tại địa chỉ: https://www.youtube.com/HerVoice  

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang