Tập đoàn Bcons trao 500 giấy chủ quyền và bàn giao khu căn hộ Bcons Sala

author 06:24 09/08/2023

(VietQ.vn) - Tập đoàn Bcons vừa tổ chức lễ khánh thành, bàn giao khu căn hộ Bcons Sala và công bố trao 500 giấy chủ quyền căn hộ Bcons Garden (đợt 1).

Khu căn hộ Bcons Sala (đường Phan Bội Châu, khu phố Đông Tân, phường Dĩ An, thành phố Dĩ An, Bình Dương) khởi công tháng 4/2021 và hoàn thành sau 24 tháng thi công, hoàn thiện.

Dự án quy mô 29 tầng nổi và 2 tầng hầm, cung cấp ra thị trường 513 căn hộ và 11 shophouse. 100% căn hộ đều được thiết kế 2 phòng ngủ, có diện tích từ 45m2 – 62m2, tối ưu không gian sử dụng và tối đa hóa công năng. Dự án cũng trang bị chuỗi tiện ích hiện đại với hồ bơi, khuôn viên cây xanh, nhà trẻ, nhà sinh hoạt cộng đồng, đường dạo bộ. 

Theo đạo diện Tập đoàn Bcons, dự án được triển khai trong hoàn cảnh vô cùng đặc biệt. Đó là, sau khi khởi công, công trường phải chuyển sang hoạt động trong bối cảnh vừa thi công vừa phòng chống đại dịch Covid-19. 

Đối mặt với giá cả vật liệu xây dựng tăng cao đột biến, nhân công thiếu hụt vì ảnh hưởng từ dịch Covid-19,… nhưng Bcons Sala vẫn về đích sớm hơn kế hoạch. Việc bàn giao đúng hẹn với khách hàng là sự kiện quan trọng khẳng định uy tín và năng lực của Tập đoàn Bcons.

Tập đoàn Bcons bàn giao khu căn hộ Bcons Sala cho cư dân

Cũng tại buổi chương trình khánh thành bàn giao căn hộ Bcons Sala, Tập đoàn Bcons đã tổ chức lễ “Trao 500 giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ thuộc dự án Khu căn hộ Bcons Garden” đợt 1 cho Chủ sở hữu căn hộ. Hiện tại, Bcons Garden là nơi an cư lý tưởng của hơn 4.000 cư dân.

Bcons Garden tọa lạc ngay trung tâm thành phố Dĩ An - mặt tiền đường Phạm Hữu Lầu thuộc phường Dĩ An. Dự án được khởi công xây dựng tháng 6/2020 và đã bàn giao căn hộ vào quý 2/2022. Bcons Garden có tổng diện tích hơn 1,6ha, gồm 4 block cao 27 tầng và 2 tầng hầm, với 1.815 căn hộ, trong đó có 1.757 căn hộ ở và 58 căn shophouse, có diện tích từ 43 m2 đến 70 m2.

Chính thức tham gia vào thị trường bất động sản từ 2018, Tập đoàn Bcons đã bàn giao 6 dự án khu căn hộ là Bcons Suối Tiên, Bcons Miền Đông, Bcons Green View, Bcons Garden, Bcons Bee, Bcons Plaza. Trong đó, Bcons đã hoàn tất việc cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ cho 3 dự án là Bcons Suối Tiên, Bcons Miền Đông, Bcons Green View và trong năm 2023 này Bcons Garden chính thức có sổ hồng. Hiện tại, Tập đoàn Bcons cũng đang xúc tiến các thủ tục để xin cấp giấy chứng nhận cho căn hộ các dự án Bcons Bee, Bcons Plaza.

Đến tháng 8/2023, Tập đoàn Bcons đã đưa ra thị trường 11 dự án nhà ở tại thành phố Dĩ An. Bên cạnh các dự án đã bàn giao, Tập đoàn Bcons hiện đang triển khai xây dựng 3 dự án là Bcons Polygon, khu phức hợp Bcons City và Bcons Polaris đang thi công hạng mục móng hầm.

Để kiến tạo nên nơi an cư lý tưởng, các dự án của Tập đoàn Bcons luôn tích hợp các tiêu chí đắc giá như: vị trí trung tâm, tiện ích đa dạng, căn hộ tối ưu diện tích, mức giá bán vừa túi tiền, dự án bàn giao đúng tiến độ và pháp lý chuẩn. 

Bằng sự nỗ lực đảm bảo tiến độ thi công, bàn giao nhà đúng hẹn, Tập đoàn Bcons mong muốn đem đến cho khách hàng thật nhiều niềm vui khi chạm được ngôi nhà là tổ ấm hạnh phúc, đây là thành quả của bao sự cố gắng, phấn đấu trong cuộc sống để hiện thực ước mơ an cư.

Kim Thoa

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang