Tập đoàn FLC tổ chức hiến máu tình nguyện mừng sinh nhật 18 tuổi

author 16:27 23/10/2019

(VietQ.vn) - Mang thông điệp nhân văn, chương trình hiến máu tình nguyện đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ các cán bộ, nhân viên FLC trên toàn hệ thống.

Nhân dịp kỷ niệm chào mừng sinh nhật lần thứ 18, Tập đoàn FLC đã phối hợp với Viện huyết học - Truyền máu Trung ương và Bệnh viên Đa khoa Phúc Thịnh tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện tại hai địa điểm: trụ sở chính (tòa nhà Bamboo Airways, 265 Cầu giấy, Hà Nội) và quần thể nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn (Thanh Hóa).

Diễn ra trong 2 ngày (14 và 21/10), chương trình thu hút đông đảo cán bộ, nhân viên Tập đoàn FLC tham dự.

Có mặt trong Ngày hội hiến máu tại trụ sở chính, chị Tú Ninh tỏ ra hơi căng thẳng với “lần đầu tiên” của mình. Sau khi hiến tặng 350ml máu, chị Ninh chia sẻ: “Chính nhờ tinh thần hưởng ứng nhiệt tình từ các đồng nghiệp đã giúp tôi vượt qua nỗi sợ hãi ban đầu để đăng ký tham gia hiến máu. Tôi cảm thấy rất vui vì việc mình làm tuy nhỏ nhưng sẽ góp phần mang lại những giá trị tốt đẹp. Trong khi hàng ngàn người bệnh đang chờ đợi máu để duy trì sự sống, tôi hy vọng sẽ có nhiều người nhận ra được tầm quan trọng của hành động này”.

 “Hiểu rõ các bệnh viện lớn trên cả nước luôn trong tình trạng thiếu máu để phục vụ các ca cấp cứu, FLC thường phối hợp cùng các đơn vị liên quan tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện nhằm hiện thực hóa mục tiêu hướng tới phát triển chung của cộng đồng. Thông qua sự kiện, chúng tôi mong muốn giúp đỡ phần nào cho các bệnh nhân đang ngày đêm chống chọi với bệnh tật”, đại diện FLC cho biết.

Hiến máu tình nguyện là chương trình đặc biệt nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng sinh nhật tuổi 18 của Tập đoàn FLC với nhiều thông điệp ý nghĩa về việc phát triển bền vững và bảo vệ môi trường xanh, bao gồm: FLC Văn minh -  hiếu khách, FLC xanh trong hành tinh xanh, FLC Run - giải chạy marathon, FLC’s Voice, Gala “Giai điệu tuổi thanh xuân”, FLCHomes Tournament 2019, Bamboo Airways 18 Tournament…

Trong đó, “FLC xanh trong hành tinh xanh” là chương trình được phát động trên toàn hệ thống FLC Hotels & Resorts với mục tiêu bồi đắp, nâng cao ý thức về bảo vệ môi trường và gìn giữ không gian nghỉ dưỡng lý tưởng thông qua những hoạt động thiết thực.

Chương trình “FLC Văn minh, hiếu khách” mang đến một bầu không khí tươi mới, vui vẻ và thân thiện tại văn phòng làm việc.

Ngoài ra, các FLCers sẽ có thêm giây phút “cháy hết mình” với FLC Run – giải chạy marathon diễn ra tại thành phố biển xinh đẹp Sầm Sơn, hay FLC’s Voice – cuộc thi dành cho những ai đam mê âm nhạc với tổng giá trị giải thưởng lên tới 300 triệu đồng.

Đêm gala “Giai điệu tuổi thanh xuân” diễn ra vào tối 26/10 tại FLC Sầm Sơn sẽ là đại tiệc tổng kết cho chuỗi hoạt động kể trên với những màn trình diễn nghệ thuật đặc sắc, những khoảnh khắc ấn tượng ghi lại hành trình phát triển của Tập đoàn FLC. Đặc biệt, đây cũng là đêm chung kết để tìm ra quán quân của cuộc thi FLC’s Voice, hứa hẹn mang đến cho các FLCers một bữa tiệc âm thanh - ánh sáng hoành tráng với những cảm xúc khó quên.

Một số hình ảnh tại Ngày hội hiến máu do Tập đoàn FLC phối hợp các đơn vị tổ chức:

Các cán bộ, nhân viên được kiểm tra sức khỏe và xét nghiệm sàng lọc trước khi hiến máu
Ngày hội hiến máu tại trụ sở chính của Tập đoàn FLC (Hà Nội)
Ngày hội hiến máu tình nguyện tại quần thể nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn
Long Nguyễn
Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang