Tập đoàn Hilton và Tập đoàn BRG tiếp kiến lãnh đạo Thành phố Hồ Chí Minh

author 15:41 06/03/2018

(VietQ.vn) - Dự án Hilton Garden Inn Saigon tọa lạc tại vị trí đắc địa số 23-35 đường Hàm Nghi thuộc trung tâm Quận 1...

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 9/1/2017, Ông Paul Hutton, Phó Chủ tịch Vận hành Khu vực của tập đoàn Hilton và bà Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch tập đoàn BRG đã có buổi tiếp kiến ông Nguyễn Thành Phong, Chủ tịch UBND Thành phố Hồ Chí Minh, đề xuất về dự án khách sạn Hilton Garden Inn Saigon và có các ý kiến đóng góp cho sự phát triển du lịch địa phương.

Chia sẻ tiềm năng và phương hướng phát triển du lịch của Thành phố, ông Nguyễn Thành Phong khẳng định du lịch là một trong những lĩnh vực ưu tiên hàng đầu của Thành phố Hồ Chí Minh và hiện đang là một ngành kinh tế phát triển mũi nhọn của thành phố.

Tiếp nhận ý kiến của Chủ tịch UBND Thành phố, Tập đoàn Hilton và Tập đoàn BRG đã báo cáo về kế hoạch triển khai dự án khách sạn Hilton Garden Inn Saigon, một dự án tiêu biểu trong mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa hai tập đoàn tại Việt nam và cũng khẳng định cam kết phát triển lâu dài của Tập đoàn Hilton tại Việt Nam. Sự hiện diện của thương hiệu Hilton, thương hiệu khách sạn hàng đầu thế giới đã minh chứng rõ nét cho tiềm năng phát triển trong lĩnh vực khách sạn và du lịch, góp phần tích cực cho sự phát triển kinh tế của Thành phố Hồ Chí Minh.

Ông Nguyễn Thành Phong (giữa) chụp ảnh lưu niệm cùng Ông Paul Hutton ( trái) và Bà Nguyễn Thị Nga (phải)

Cũng tại buổi làm việc, ông Paul Hutton đã đưa ra các ý kiến đóng góp về việc thúc đẩy phát triển du lịch của thành phố và đồng thời có những đề xuất cho phép thay đổi một số chỉ tiêu về quy hoạch, xây dựng tại dự án, nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng đất, đáp ứng nhu cầu phát triển và hội nhập kinh tế của Việt Nam trong giai đoạn sắp tới.

Ghi nhận những ý kiến đề nghị của Tập đoàn Hilton và Tập đoàn BRG, lãnh đạo Thành phố Hồ Chí Minh cam kết ủng hộ và sẽ giao các đơn vị chức năng liên quan nghiên cứu khả năng triển khai phù hợp với tình hình và nhu cầu của thành phố trong thời gian tới.

Dự án Hilton Garden Inn Saigon tọa lạc tại vị trí đắc địa số 23-35 đường Hàm Nghi thuộc trung tâm Quận 1, từ khách sạn Hilton Garden Inn Saigon có thể dễ dàng kết nối với các công trình quan trọng về hành chính, kinh tế, văn hóa, xã hội, các trung tâm thương mại, tài chính lớn và các khách sạn nổi tiếng xung quanh.

Việc đưa một thương hiệu khách sạn đẳng cấp như Hilton đến TP. Hồ Chí Minh cũng như đóng góp thêm cho thành phố một công trình kiến trúc đẹp, tiện nghi với đầy đủ công năng, tiện ích đảm bảo cho một sản phẩm du lịch thương hiệu quốc tế hấp dẫn, thu hút đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước, đóng góp tích cực cho sự phát triển du lịch, kinh tế của Thành phố nói riêng và cả nước nói chung.

Thông tin về Tập đoàn Hilton

Tập đoàn Hilton là tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới, với khoảng 5170 khách sạn bao gồm 838.000 phòng, trên 104 quốc gia và vùng lãnh thổ. Với sứ mệnh trở thành tập đoàn khách sạn hiếu khách nhất thế giới, Hilton cam kết mang đến trải nghiệm hài lòng trên mức mong đợi tới mọi khách hàng, tại tất cả các khách sạn, trong mọi thời điểm. Hilton hiện quản lý 14 thương hiệu khách sạn bao gồm Hilton Hotels & Resorts, Waldorf Astoria Hotels & Resorts, Conrad Hotels & Resorts, Canopy by Hilton, Curio Collection by HiltonTM, DoubleTree by Hilton, Tapestry Collection by HiltonTM, Embassy Suites by Hilton, Hilton Garden Inn, Hampton by Hilton, Tru by Hilton, Homewood Suites by Hilton, Home2 Suites by Hilton và Hilton Grand Vacations. Hilton cũng vận hành hệ thống tích điểm cho khách hàng thường xuyên Hilton Honors. Thành viên Hilton Honors khi đặt phòng trực tiếp qua các kênh của Hilton sẽ được hưởng nhiều lợi ích, bao gồm lựa chọn thanh toán linh hoạt bằng điểm và tiền, các chương trình ưu đãi độc quyền, và kết nối Wi-Fi miễn phí.

Thông tin về tập đoàn BRG

BRG Group là tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành hàng đầu tại Việt Nam. Thông tin chi

tiết xem tại: www.brggroup.vn

PV

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang