TechElite mang nền tảng công nghệ tỷ đô về Việt Nam

author 21:50 15/09/2014

(VietQ.vn) - Ngày 16/9, Công ty Cổ phần TechElite đã cho ra mắt bản beta sản phẩm Sự Kiện 360 (sukien360.net). Sự Kiện 360 là một trong số những sản phẩm đầu tiên được xây dựng dưới sự bảo trợ và đầu tư bởi quỹ Việt Nam Silicon Valley, Bộ Khoa học và Công Nghệ.

Sự kiện: Hoạt động Khoa học & Công nghệ

Sản phẩm Sự kiện 360 giúp mọi người lập kế hoạch, tổ chức, quảng bá và bán vé trực tuyến các sự kiện theo cách tiện dụng, chuyên nghiệp và dễ dàng nhất.

Nếu như ở nước ngoài, các nền tảng công nghệ hỗ trợ tổ chức sự kiện đã trở thành những công cụ không thể thiếu, như TicketMaster (với định giá 10 tỉ đô la) hay EventBrite (với định giá 1 tỉ đô la), thì một công cụ hiện đại như vậy cho Việt Nam vẫn chỉ là một ước muốn chưa bao giờ thành hiện thực. Trong khi đó, các sự kiện vẫn luôn diễn ra hàng ngày ở khắp mọi nơi, từ các sự kiện nhỏ như: gặp gỡ bạn bè, hội nhóm, giao lưu cộng đồng, đến các sự kiện lớn như các hội thảo kinh doanh, các show ca nhạc, các trận đấu thể thao...

TechElite mang nền tảng công nghệ tỷ đô về Việt Nam

Theo cách truyền thống hiện nay, các nhà tổ chức sự kiện gặp rất nhiều khó khăn trong tất cả các giai đoạn: từ việc chuẩn bị, in ấn, quảng bá, đến việc phân phối vé, quản lý khách hàng và check-in. Đối với người tham gia, dù rất muốn tham dự các sự kiện nhưng họ gặp khó khăn trong việc mua vé trực tuyến. Vất vả, chen lấn để đến tận nơi mua vé, hoặc phải mua vé từ chợ đen với giá cao gấp nhiều lần là một hiện trạng đang xảy ra.

Công nghệ chính là chìa khóa để giải bài toán này và Sự Kiện 360 là một lời giải như vậy. Sự kiện 360 là một bộ sản phẩm công nghệ hoàn chỉnh hỗ trợ tối đa cho toàn bộ quá trình tổ chức sự kiện, giúp đơn vị tổ chức chủ động lên kế hoạch và tổ chức sự kiện thành công. Đồng thời, bộ sản phẩm giúp người tham dự dễ dàng tham gia các sự kiện họ quan tâm. Cùng với đó, Sự kiện 360 cũng tạo ra một mạng lưới kết nối bền chặt giữa người tổ chức và những người tham dự, cho cả hiện tại và tương lai.

Giống như TicketMaster hay EventBrite, Sự kiện 360 không giải quyết một vấn đề ngắn hạn, theo trào lưu mà là một vấn đề quen thuộc và đã tồn tại trong cuộc sống từ rất lâu. Điều quan trọng là mỗi sản phẩm sẽ đưa ra những giải pháp riêng của mình như thế nào. Sự Kiện 360 không chỉ đảm bảo chất lượng ở tầm quốc tế với rất nhiều tính năng ưu việt, mà còn được xây dựng hoàn toàn bởi trí tuệ Việt Nam và phù hợp với thói quen, văn hóa của người Việt.

Trong phiên bản beta, Sự kiện 360 sẽ ra mắt ba sản phẩm chính: Website, Mobile web và một ứng dụng kiểm soát vé tự động được cài đặt trên máy tính để bàn.

Duy Anh

 

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang