Tháng 12/2016, quý nhân chỉ phù trợ cho 5 con giáp này

authorLăng Dương 10:00 02/12/2016

(VietQ.vn) - Tháng cuối năm Bính Thân, chỉ có 5 con giáp gặp được quý nhân phù trợ nên mọi chuyện công việc, tình duyên đều khá suôn sẻ, như ý.

Sự kiện: Tử vi 12 con giáp năm Đinh Dậu 2017

Tháng 12/2016, tháng cuối cùng của năm Bính Thân, vận mệnh hung –cát của các con giáp có sự khác biệt một cách rất rõ rệt. Theo tử vi 12 con giáp tháng này, chỉ có 5 con giáp được quý nhân phù trợ nên gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong các lĩnh vực.

Tuổi Dần – vận khí hanh thông ở mọi phương diện

Công việc: Tháng 12/2016, người tuổi Dần vận khí hanh thông trên mọi phương diện, tất cả các công việc đều diễn ra hài hòa, không gặp trở ngại hay bế tắc gì. Chỉ cần cố gắng hơn nữa thì không bao lâu sau sẽ gặt hái được thành quả. Công việc còn vô cùng thuận lợi, cơ hội tăng lương, thăng chức không hề ít, cần nhanh nhạy nắm bắt.

Tháng 12/2016, quý nhân chỉ phù trợ cho 5 con giáp này

 Người tuổi Dần có công việc vô cùng thuận lợi

Tình cảm: Vận đào hoa đến tháng cuối năm mới nảy nở nên người độc thân gặp được nhân duyên tốt, dễ dàng tìm được đối tượng ưng ý và có thể tính chuyện lâu dài. Tuổi Dần luôn được quý nhân che chở, nhân duyên tốt đẹp nên các mối quan hệ xã giao hài hòa. Tình cảm cá nhân khá hài hòa, không có xung đột hay mâu thuẫn gì quá lớn.

Tiền bạc: Tài lộc suôn sẻ, có thu có chi cân đối nhưng do phải chi trả nhiều khoản tiền lớn nên số tiền tích lũy được chưa nhiều.

Tuổi Thìn – vận mệnh khởi sắc

Công việc: tháng 12/29016, vận trình của tuổi Thìn có sự thay đổi, khởi sắc, những vấn đề tồn đọng nhỏ không đáng kể. Nếu muốn thử sức đầu tư ở một lĩnh vực gì đó, bạn có quyền hi vọng vào sự thành công nhưng hãy chắc chắn ở các nguồn vốn.

Tháng 12/2016, quý nhân chỉ phù trợ cho 5 con giáp này

 Vận trình của người tuổi Thìn khởi sắc đáng kể

Tình cảm: vận đào hoa của người tuổi Thìn có xu hướng tăng nhẹ nên có thể đạt được tình cảm như mình mong đợi. Ngoài ra, bạn còn cần phải chờ đợi phản ứng của đối phương nữa.

Sức khỏe:  Phương diện sức khỏe tuổi Thìn khá lý tưởng, dù bận rộn đến đâu nhưng bạn vẫn duy trì được chế độ luyện tập và ăn uống hợp lý thì không phải lo lắng gì hết.

Chân dung nữ phát thanh viên dẫn bản tin thời sự đầu tiên của VTV(VietQ.vn) - Nhắc đến NSUT Kim Tiến nhiều thế hệ khán giả vẫn nhớ như in giọng đọc “huyền thoại” của bà trong các bản tin truyền hình.

Tuổi Mùi – quý nhân nhập mệnh

Công việc: Tháng 12/2016, quý nhân xuất hiện trong cuộc sống của những người tuổi Mùi nên công việc, sự nghiệp của những người thuộc con giáp này phát triển vô cùng thuận lợi, cơ hội thăng chức, tăng lương vì thế cũng nhiều hơn.

Tình cảm, cảm xúc: Chế ngự cảm xúc tiêu cực, tập trung nắm bắt cơ hội nếu không sự trợ giúp của quý nhân cũng không giúp bạn làm nên nghiệp lớn.

Tháng 12/2016, quý nhân chỉ phù trợ cho 5 con giáp này

Người tuổi Mùi vào tháng 12/2016 sẽ có quý nhân nhập mệnh 

Tuổi Thân – cuộc sống biến chuyển tích cực

Công việc: Tháng 12, cuộc sống của người tuổi Thân có sự phát triển mạnh mẽ. Có những chuyển biến tích cực về tài lộc, thu nhập tăng. Người tuổi Thân sẽ vượt qua được những khó khăn nên sự nghiệp, kinh tế phát triển rực rỡ trong tháng.

Tình cảm: Đời sống tinh thần vui vẻ, phấn chấn hơn bao giờ hết.

Tháng 12/2016, quý nhân chỉ phù trợ cho 5 con giáp này

 Người tuổi Thân sự nghiệp phát triển

Tuổi Dậu – mọi nỗ lực được đền đáp xứng đáng.

Công việc, tài chính: Đây là một trong những con giáp chịu thương chịu khó nhất trong 12 con giáp. Họ luôn biết cách phấn đấu nỗ lực hết mình. Mọi tâm huyết sẽ được đổ dồn vào công việc.

Theo tử vi 12 con giáp, tháng 12 này, tuổi Dậu vẫn sẽ đón vận may tài chính, tạo đà vững chắc để con giáp này phát triển vào năm Đinh Dậu 2017.

Tháng 12/2016, quý nhân chỉ phù trợ cho 5 con giáp này

Người tuổi Dậu sẽ gặp vận may tài chính  

Đây là 5 con giáp bị ghen tị nhiều nhất tháng 12/2016 vì vận mệnh tốt đẹp. Tuy nhiên, những con giáp khác cũng nên cố gắng để cải thiện hơn nữa vận trình của mình, bắt đầu từ suy nghĩ và hành động.

* Các thông tin trong bài mang tính chất tham khảo.

Dự báo thời tiết ngày 2/12: Miền Trung mưa lớn, Bắc bộ hửng nắng về trưaDự báo thời tiết ngày 2/12 Bắc bộ trưa chiều giảm mây trời hửng nắng, riêng miền Trung tiếp duy trì thời tiết mưa lớn gây ngập úng một số khu vực

Lăng Dương (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang