Vụ khách mua iPhone nhận toàn đá: Nhân viên Thế Giới Di Động là thủ phạm

author 07:05 25/10/2016

(VietQ.vn) - Vụ việc xảy ra ở siêu thị Thế giới Di động - thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái. Có tổng cộng 13 iPhone 6S plus bị móc ruột, thay vào đó là đá.

Sau 9 ngày chính thức vào cuộc, điều tra cùng với cơ quan chức năng, Thế giới Di động đã công bố nguyên nhân vụ việc iPhone 6S plus khi được mở, thì thấy toàn đá cục ở bên trong.

Vụ việc xảy ra vào ngày 15/10/2016, tại siêu thị Thế giới Di động ở TP Yên Bái, tỉnh Yên Bái. Vào thời gian nói trên, khi một khách hàng đến siêu thị này để mua iPhone 6S plus, còn nguyên niêm phong trị giá hơn 20 triệu đồng, khi mở hộp ra thì thấy toàn là đá cục ở bên trong.

Khách mua điện thoại của Thế giới Di động nhưng nhận được toàn đá ở bên trong: Ảnh internet. 

Ngay lập tức, nhân viên của Thế giới di động mang tiếp 1 máy màu vàng hồng ra để đổi cho khách, nhưng lại tiếp tục phát hiện 2 viên đá cục được chèn vào bên trong.

Qua quá trình điều tra cùng với cơ quan chức năng, Thế giới Di động phát hiện có đến 13 chiếc điện thoại iPhone bị móc ruột, thay bằng đá ở bên trong, cùng với 5 chiếc điện thoại khác đã bị đánh cắp.

Nhân viên gây ra vụ việc này là một nhân viên ở TP Yên Bái, làm việc ở vị trí nhân viên kho của siêu thị Thế giới Di động từ tháng 4/2016.

Hiện Thế giới Di động đã chuyển toàn bộ hồ sơ vụ việc sang cho cơ quan Công an tiếp tục điều tra, xử lý đúng theo qui định của pháp luật.

Chủ xưởng chế biến rau muống bằng hóa chất bị phạt gần 40 triệu đồng(VietQ.vn) - Dùng hóa chất để ngâm rau muống bào, cơ sở của bà Trần Thị My đã bị Chi Cục ATVSTP – Sở Y tế Bà Rịa Vũng Tàu ra quyết định phạt 39 triệu đồng.
Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang