Trại hè ngôn ngữ và kỹ năng công dân toàn cầu- Cơ hội tiếp cận các nền văn hóa thế giới

author 07:07 14/07/2019

(VietQ.vn) - Tham gia trại hè do Viettel tổ chức, các em thiếu nhi sẽ được tiếp cận các nền văn hóa trên thế giới và trang bị các kỹ năng để trở thành công dân toàn cầu.

Ngày 13/7/2019 tại Hà Nội, Tổng Công ty Viễn thông Viettel tổ chức khai mạc Trại hè năm 2019 dành cho con em khách hàng thân thiết. Với tên gọi “We are the World- Trại hè ngôn ngữ và kỹ năng công dân toàn cầu năm nay được tổ chức tại Hanoi Paragon Hill Resort (thôn Muồng Cháu, xã Vân Hoà, huyện Ba Vì, TP Hà Nội) với lịch trình đầy hấp dẫn và lý thú. 

Với 50% điều phối viên là người ngoại quốc, các em thiếu nhi tham gia trại hè We are the World sẽ được tự do học tập, vận động và vui chơi trong môi trường sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh

Theo đó, với 50% điều phối viên là người ngoại quốc, các em thiếu nhi tham gia trại hè We are the World sẽ được tự do học tập, vận động và vui chơi trong môi trường sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh, tiếp cận với văn hóa các nước thông qua những hoạt động mang yếu tố văn hóa quốc tế. Các em sẽ được trang bị những kỹ năng tự chủ, sinh tồn và kỹ năng để trở thành công dân toàn cầu. 

Trong 7 ngày tham gia trại hè (từ 13/7 - 19/7), các học viên còn được tiếp cận với khoa học công nghệ trong đời sống. Một trong những hoạt động thú vị nhất là thử nghiệm lập trình Uno để tự tạo các sản phẩm công nghệ như đèn led trái tim, xe điều khiển từ xa… 

 
Mỗi chương trình Trại hè của Viettel được thiết kế riêng biệt và đều trở thành món quà tuổi thơ đáng nhớ cho các bạn nhỏ. Trại hè ngôn ngữ và kỹ năng công dân toàn cầu năm 2019 là phiên bản mới nhất của chương trình chăm sóc khách hàng thân thiết mà Viettel trân trọng dành tặng khách hàng.
 

Đối tượng tham gia chương trình gồm các em thiếu nhi trong độ tuổi từ 8 đến 12, là con em hoặc người thân của khách hàng thân thiết, nhiều năm gắn bó với dịch vụ Viettel. 

Chương trình chăm sóc khách hàng Trại hè được khởi xướng từ năm 2014, với phiên bản Học kỳ trong quân đội “Em là chiến sỹ” đậm chất Viettel đã được đón nhận một cách tích cực và duy trì trong 3 năm. Để làm mới hoạt động này, chương trình “Trại hè Viettel Vui Vẻ” - Học kỳ thể thao được tổ chức năm 2017 và Live in Farm - Học kỳ nông trại năm 2018. 

Song song với chương trình chăm sóc khách hàng dịp hè, giữa tháng 6/2019 vừa qua, Viettel đã ra mắt Chương trình Khách hàng thân thiết Viettel++ và tạo nên một cuộc cách mạng mới trong lĩnh vực chăm sóc khách hàng. Với Viettel++, 70 triệu khách hàng của Viettel đều được chăm sóc một cách toàn diện và thiết thực nhất.

Lê Kim Liên

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang