Tử vi hôm nay thứ tư ngày 27/9/2017 của 12 con giáp

author 10:00 27/09/2017

(VietQ.vn) - Tử vi hôm nay ngày 27/9/2017 thứ 4 của 12 con giáp - Dự đoán sự kiện trong ngày với xem tử vi hàng ngày 12 con giáp chính xác nhất.

Hôm nay, thứ 4 ngày 27/9/2017 tức là ngày 8/8 âm lịch, ngày Đinh Tị, tháng Kỷ Dậu, năm Đinh Dậu. Ngày Hắc đạo (Chu Tước)

Tuổi xung với ngày: Kỷ Hợi, Quý Hợi, Quý Sửu, Quý Tị, Quý Mùi Tuổi xung với tháng: Tân Mão và Ất Mão Cùng khám phá tử vi 12 con giáp ngày 27/9/2017 và tìm kiếm vận may và chủ động hơn trong cuộc sống, thay đổi số phận của mình tốt đẹp hơn.

Tử vi tuổi Tý ngày 27/9/2017

Tử vi thứ 4 hôm nay của bạn có cảnh báo không tốt về sức khỏe. Bản mệnh Hỏa vượng Thủy suy nên bạn có thể gặp chút rắc dối về thể trạng, sức khỏe suy kiệt, thiếu ngủ. May mắn là công việc của bạn không có quá nhiều áp lực và bạn có thể hoàn thành sớm kế hoạch của mình và dành thời gian nghỉ ngơi.

Hôm nay bạn cũng có được những cơ hội để thể hiện bản thân cũng như có người giúp đỡ, mang lại mối cơ duyên tốt, ghi ấn tượng đối với mọi người. Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay chính là những người tuổi Thân, Tuất.

Tử vi tuổi Sửu ngày 27/9/2017

Những người tuổi Sửu có được cục diện tam hợp nên dễ dàng đạt được những mục tiêu đặt ra trong các kế hoạch trước đó. Bạn cảm thấy hôm nay là ngày làm việc tương đối hiệu quả và có thể tích lũy được nhiều vốn kinh nghiệm cũng như cơ hội để nâng cao thu nhập của mình. Về chuyện tiền bạn, không có gì đáng lo ngại, những khoản thu của bạn vẫn đảm bảo cầm chắc trong tay. Tuy nhiên, về cơ hội kiếm tiền thì hôm nay không phải là một ngày may mắn.

Tình cảm không được tốt do Hỏa sinh Thổ vượng nên dễ nảy sinh tranh cãi, nóng nảy không cần thiết. Nếu muốn có được kết quả tốt hãy biết nhường nhịn lẫn nhau. Hôm nay nếu bạn gặp được những người tuổi Tị và Mão thì dễ dàng có được kết quả tốt trong công việc.

Tử vi hôm nay thứ tư ngày 27/9/2017 của 12 con giáp. Ảnh minh họa: fanpop.com

Tử vi hôm nay thứ tư ngày 27/9/2017 của 12 con giáp. Ảnh minh họa: fanpop.com

Tử vi tuổi Dần ngày 27/9/2017

Ngày mới của người tuổi Dần có được lộc kinh doanh,buôn bán. Người làm công ăn lương cũng có được một khoản thu nhờ nghề tay trái của mình. Tin vui tài chính sẽ là điểm sáng quan trọng trong vận trình ngày mới của bạn đấy. Thêm vào đó, công việc của bạn tuy có nhiều áp lực nhưng về cơ bạn bạn hoàn toàn có thể điều tiết và hài lòng những gì đã đạt được.

Thêm vào đó, mối quan hệ nhận duyên của bạn có thể đạt được thành quả tốt, được mọi người ủng hộ và tiến triển khá hơn thời gian trước. Nếu có hợp tác với những người tuổi Tuất và Mùi thì bạn hãy cố gắng chớp cơ hội thật nhanh nhé. Hôm nay những người này chính là quý nhân mang lại tài lộc cho bạn đấy.

Tử vi tuổi Mão ngày 27/9/2017

Tử vi 12 con giáp hôm nay của người tuổi Mão đã có được những thành công trên công việc, sự nghiệp. Các cơ hội thăng tiếng, tạo tiền đề có việc thăng quan tiến chức, phát triển tài lộc đã đến. Bạn có thể tiến hành các hoạt động kinh doanh, các kế hoạch của mình thuận lợi. Tuy nhiên, cần phải cẩn trọng với các mối quan hệ xã giao của mình nếu như không muốn bị đánh giá không tốt.

Cũng cần lưu ý tới sức khỏe bạn có thể gặp một số vấn đề về nội tiết, nóng trong người đấy nhé. Hãy sử dụng những loại nước thanh nhiệt sẽ mang lại sự thoải mái trong cơ thể của bạn. Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay là người tuổi Tị và Mùi.

Tử vi tuổi Thìn ngày 27/9/2017

Người tuổi Thìn sẽ có được sự nhanh nhạy về sức khỏe, hỏa vượng sinh thổ khí mạnh nên tính tình nóng nảy, thường dễ gây tranh cãi và va chạm nên bạn hãy tránh xa những cuộc cãi vã nếu không muốn tay bay vạ gió ám và thân. Hôm nay,  bạn cũng có được may mắn về chuyện gia đình, sự ủng hộ và cách chia sẻ giúp mọi người thấu hiểu nhau, gần gũi và thân thiện.

Đối với công việc, bạn không có được một ngày thuận lợi, bởi hình như tài ngoại giao của bạn hôm nay bị chướng ngại gì đó. Thêm vào đó, có thể sự hấp tập, vội vàng đã khiến bạn thất bại và dễ đi đến những sai lầm và cần nhiều thời gian để khắc phục chúng. Nếu có khó khăn hãy nhờ sự giúp đỡ của người tuổi Thìn và Tý nhé!

 

Tử vi tuổi Tỵ ngày 27/9/2017

Xem tử vi 12 con giáp miễn phí hôm nay cho thấy ngày mới của người tuổi Tị là ngày Tị - Tị tự hình. Thêm vào đó Hỏa vuongj nên bạn làm việc không được sáng suốt, dễ có kể quấy phá không yên. Những phấn đấu và cố gắng của bạn dường như không đạt được hiệu quả như mong đợi khiến bạn có đôi chút thất vọng.

May mắn là hôm nay bạn có được quý nhân Tý Dậu dẫn đường, chỉ lối giúp bạn khai thông tư tưởng, suy nghĩa nên cứu vãn được tâm lý của bạn. Đồng thời, gợi mở cho bạn cơ hội giải quyết vấn đề đi đến thành công về sau tốt nhất.

Tử vi tuổi Ngọ ngày 27/9/2017

Người tuổi Ngọ có thể có được cơ hội hoàn thành công việc của mình nhờ khả năng truyền thông, quảng bá và gây ấn tượng của mình… Bạn chưa có được cơ hội kiếm tiền ngay nhưng nhiều khả năng sẽ có được các mối quan hệ tốt đề tăng thu nhập về sau. Hãy bắt tay với những người tuổi Dần, Tuất bởi họ sẽ là trợ thủ đặc lực của bạn ngày hôm nay.

Hôm nay bạn cũng có được vận trình tình cảm tốt và sức khỏe dồi dào. Nhưng lưu ý là hãy cẩn thận việc đi lại, đề phòng những rủi ro bất ngờ do có Thất Sát chiếu mệnh.

Tử vi tuổi Mùi ngày 27/9/2017

Ngày mới của người tuổi Mùi hôm nay có điềm báo sẽ gặp được nhân duyên tốt. Các mối quan hệ trở nên hữu ích và đôi lúc giúp bạn cảm thấy hào hứng hơn bao giờ hết. Thêm vào đó, có người giúp đỡn nên công việc cũng xúc tiến nhanh chóng, thuận lợi. Bạn hoàn toàn có thể tận dụng thời gian để hoàn thành sớm công việc của mình.

Sự nhanh nhẹn và itnh tế sẽ giúp bạn có được những cơ hội phát tài hiếm gặp đấy. Hôm nay quý nhân của bạn là những người tuổi Dậu, Dần có thể hỗ trợ bạn cũng như mang đến những đối tác công việc tuyệt vời.

 

Tử vi tuổi Thân ngày 27/9/2017

Hôm nay, người tuổi thân được ngày có lộc về tiền bạc, tài chính. Là ngày nhị hợp nên bạn có được những thời cơ hội kiếm tiền, thể hiện năng lực của mình trong công việc. Tuy không quá bận rộn nhưng chắc chắn cũng không có nhiều thời gian để bạn nghỉ ngơi và dành riêng cho mình nhiều đâu.

Lên kế hoạch thật kỹ lưỡng để có được thu hoạch tốt nhất. Về chuyện tình cảm hôm nay có chút lo lắng khi bạn vẫn có những boăn khoăn. Hãy tính toán và đưa ra quyết định sớm để gỡ bỏ những mối tơ lòng của bạn. Nếu cần sự giúp đỡ hãy bắt tay với người tuổi Tý và tuổi Sửu nhé!

Tử vi tuổi Dậu ngày 27/9/2017

Người tuổi Dậu hôm nay có được một ngày tam hợp nên bạn mặc dù bận bịu và bỏ nhiều công sức nhưng kết quả thu được thì rất đáng để bạn hài lòng. Hôm nay công việc, danh lợi đều đủ đầy và nhiều khả năng có tin vui thay đổi công việc và khả năng cải thiện thu nhập của mình.

Về quan hệ tình cảm bạn không có gì phải lo lắng. Tuy nhiên, trong chuyện xã giao bạn hãy biết chọn mặt gửi vàng bởi không phải ai cũng thực sự là người thật lòng với bạn đâu. Hôm nay, bạn cũng nên đề phòng với những tai họa có thể ập xuống từ việc đi đường, làm việc. Hãy nhớ kỹ nguyên tắc cẩn tắc vô ưu nhé! Quý nhân của bạn hôm nay là những người tuổi Dần và tuổi Mão.

Tử vi tuổi Tuất ngày 27/9/2017

Xem bói tử vi hàng ngày của người tuổi Tuất Thổ hôm nay khá tốt. Bạn có thể gặp được những cơ hội phát triển tiền tài, nâng cao thu nhập và đảm bảo sự ổn định. Thêm vào đó do ngày Hỏa sinh Thổ tàng Kim nên dự báo sẽ có được nhiều vận may tài lộc, tích trữ tiền bạc, tài sản. Bạn có thể lên kế hoạch làm ăn và hợp tác với những đối tác tin cậy, đặc biệt là với những người tuổi Dần, Ngọ.

Tuy nhiên, trong quan hệ tình cảm đang thiếu đi sự thấu hiểu, ngọt ngào. Cuộc sống khiến bạn hơi khô khan và làm cho mối quan hệ cũng không được thực sự tốt. Ngay kể cả với những người đang yêu và đã có nơi có chốn thì việc thiếu sự quan tâm khiến cho cuộc sống tình cảm không được như ý.

Tử vi tuổi Hợi ngày 27/9/2017

Xem tử vi cho người tuổi Hợi nhận thấy bạn khá bế tắc trong chuyện tình cảm do ngày Tị - Hợi tương xung. Do đó, nếu không muốn có cãi vã hãy cố gắng nhẫn nhịn lẫn nhau đấy. Thêm vào đó do ngày Hỏa vượng mà bản mệnh Hợi Thủy nen cũng không được thuận, người dễ gặp duy nhược, tinh thần xuống dốc.

Về đường tài lộc thì hôm nay mặc dù không có khoản thu lớn nhưng cũng được tạm xem là thuận lợi cho bạn. nếu bạn có dự định đầu tư lớn hãy dừng lị và suy nghĩ thật kỹ để tránh những sai sót. Đồng thời, nên lựa chọn người đáng tin cậy để hợp tác như người tuổi Mão hoặc tuổi Hợi nhé! 

Ánh Ngân (T/h)

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang