Vật thể lạ hình sứa tái xuất hiện trên bầu trời Mexico sau 24 năm

author 06:01 20/10/2015

(VietQ.vn) - Một người dân đã ghi lại được hình ảnh của vật thể lạ hình sứa bay lập lờ trên bầu trời đêm Mexico. Thậm chí, người này còn khẳng định đã từng nhìn thấy UFO tương tự cách đây 24 năm.

Sự kiện: Hiện tượng bí ẩn nổi tiếng thế giới

Báo Kiến Thức cho biết, ông Amado Marquez lần đầu tiên ghi lại được hình ảnh vật thể lạ tương tự UFO hình con sứa bay trên nhà ông ở thành phố Tepoztlán thuộc bang Morelos vào năm 1991. Ngày 11/9 vừa qua, ông khẳng định đã quay phim được chính vật thể lạ đó ở gần nhà mình.

Các quan chức thành phố Tepoztlán cho biết họ không biết vật thể lạ giống hình con sứa mà ông Marquez ghi lại được là gì.

Khu vực mà ông Marquez sinh sống ở thành phố Tepoztlán được cho là địa điểm UFO hay xuất hiện. Nhiều người dân địa phương cho biết họ thường xuyên nhìn thấy các vật thể bay kỳ lạ trên thung lũng Tepoztlan.

Ông Amado Marquez đã từng nhìn thấy vật thể lạ này vào năm 1991

Ông Amado Marquez đã từng nhìn thấy vật thể lạ này vào năm 1991. Ảnh Mirror

Ngày 5/5, ông Marquez cũng quay được một vật thể bay bí ẩn trên bầu trời. Nó có hình giống một chiếc chuông bay lơ lửng trên đỉnh đồi.

Sau đó gần 1 tháng, UFO cũng được phát hiện tại núi lửa Popocatepetl đang phun trào, thuộc khu vực biên giới giữa bang Puebla và Morelos, miền trung Mexico, báo Vnexpress đưa tin.

Các đốm sáng và vật thể bay không xác định (UFO) này, trong đó có một vật thể hình điếu xì gà, xuất hiện trùng với thời điểm 4 đợt phun trào của ngọn núi lửa. Nhiều ý kiến cho rằng UFO được nhìn thấy khi núi lửa phun trào chỉ là những hình dạng đơn giản hình thành từ quá trình bốc hơi nhanh và mạnh. Chúng không thể được coi là tàu vũ trụ của người hành tinh.

Các báo cáo về vật thể giống điếu xì gà trên bầu trời từng được ghi nhận hồi đầu năm nay. Năm 2014, luồng ánh sáng giống một vật thể bay từng lượn quanh núi lửa trước khi biến mất. Các trường hợp được cho là UFO bay lơ lửng bên trên hay lao xuống miệng núi lửa cũng từng xuất hiện liên tiếp hai năm trước đó.

Đinh Ly (T/h)

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang