Vé máy bay giá rẻ tháng 1 Vietjet Vietnam Airlines và Bamboo

author 16:43 23/11/2020

(VietQ.vn) - Vé máy bay giá rẻ tháng 1 từ các Hãng hàng không Vietjet, Vietnam Airlines và Bamboo sẽ đem đến cho bạn chuyến du lịch tiết kiệm trong những ngày đầu năm.

Tháng 1 là thời điểm các hãng hàng không tung ra khá nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Đây cũng là thời điểm gần Tết nguyên đán nên giá vé máy bay có xu hướng tăng. Dưới đây là một số thông tin về tình hình giá vé máy bay tháng 1 cùng tuyệt chiêu săn vé mà Vietjet (.net) chia sẻ, hy vọng bạn sẽ dễ dàng có được một chuyến đi ưng ý.

Vé máy bay giá rẻ tháng 1 Vietjet Vietnam Airlines và Bamboo

Theo cập nhật mới nhất của Vietjet (.net) thì giá vé máy bay tháng 1 với các chặng bay phổ biến khá mềm. Giá ve may bay Tet trong thời điểm này nhìn chung là thấp hơn mọi năm. Một số chặng có giá tốt như: Hà Nội đi Sài Gòn/Phú Quốc/Cần Thơ/Buôn Mê Thuột giá vé cơ bản chỉ từ 99.000 đồng/lượt; chặng bay Hà Nội đi Đà Nẵng/Nha Trang chỉ từ 49.000 đồng/lượt; Hà Nội đi Đà Lạt chỉ từ 199.000 đồng/lượt.

Vé máy bay giá rẻ tháng 1 chỉ từ 99.000 đồng

Các chặng bay từ Sài Gòn đi Hà Nội/Thanh Hóa giá vé cơ bản chỉ từ 99.000 đồng/lượt; Sài Gòn đi Vinh/Hải Phòng giá vé chỉ từ 109.000 đồng/lượt; từ Sài Gòn đi Nha Trang/Đà Lạt/Phú Quốc giá vé cực rẻ chỉ từ 36.000 - 49.000 đồng/lượt. Giá vé máy bay tháng 1 luôn được cập nhật tại Vietjet (.net), bà con theo dõi để không bỏ lỡ những chặng bay giá tốt nhé!

Tuyệt chiêu săn vé máy bay giá rẻ tháng 1

1. Canh khuyến mãi từ Hãng

Các hãng hàng không nội địa Vietjet, Vietnam Airlines và Bamboo luôn có rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn trong dịp đầu năm mới. Nếu biết canh đúng thời điểm khuyến mãi, quý khách có thể dễ dàng tìm và đặt cho mình những tấm vé máy bay giá rẻ bất ngờ. Một số chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho bạn là: “12h rồi, Vietjet thôi” chỉ từ 0 đồng; “Thứ 4 - Bay Bamboo vô tư” với hàng loạt giá vé ưu đãi chỉ từ 36.000 đồng, “Chợ phiên cuối tuần” của Bamboo chỉ từ 45.000 đồng, chương trình khuyến mãi “Thứ 5 rực rỡ” của Vietnam Airlines và Pacific Airlines với những tấm vé giá rẻ chỉ từ 99.000 đồng…