Viện thẩm mỹ Gangnam (thuộc Tập đoàn Mega Hàn Quốc) chưa có chi nhánh tại Đà Nẵng

author 10:34 13/09/2019

(VietQ.vn) - Tại Việt Nam, Viện thẩm mỹ Gangnam chỉ hoạt động tại hai địa chỉ tại Hà Nội và TP HCM. Tới thời điểm này, chưa có chi nhánh tại Đà Nẵng.

Viện thẩm mỹ Gangnam là một trong 8 thành viên của chuỗi khách sạn - bệnh viện - resort Mega Corp (Hàn Quốc). Tại Việt Nam, Viện thẩm mỹ Gangnam chỉ hoạt động tại hai địa chỉ tại Hà Nội và TP HCM. Tới thời điểm này, chưa có chi nhánh tại Đà Nẵng.

 Nhiều ngôi sao là khách hàng thân thiết của Viện thẩm mỹ Quốc tế Gangnam.

Cụ thể, tại Hà Nội: Viện thẩm mỹ Gangnam có địa chỉ tại Toà nhà Gangnam Luxury - Số 454 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội. Tại TP HCM: Viện thẩm mỹ Gangnam - Toà nhà Gangnam - 15 Nguyễn Hiền - Phường 4, Quận 3, TP.HCM.

Trong suốt 10 năm hoạt động, Viện thẩm mỹ Gangnam là địa chỉ làm đẹp uy tín với nhiều khách hàng, với những giải pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả. Hiện, hai cơ sở này đã được cấp giấy phép Phòng khám chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ.

Thời gian qua, các thông tin trên báo chí phản ánh vụ việc Viện thẩm mỹ quốc tế Gang Nam chi nhánh tại Đà Nẵng thực hiện dịch vụ không hiệu quả, khiến nhiều khách hàng phẫn nộ. Sự việc trên đã gây hiểu nhầm cho nhiều khách hàng, cho rằng cơ sở này thuộc hệ thống của Viện thẩm mỹ Gangnam (thuộc Tập đoàn Mega Hàn Quốc). Điều này đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín thương hiệu và hoạt động của cơ sở. Hiện thời điểm này, Viện thẩm mỹ Gangnam (thuộc Tập đoàn Mega Hàn Quốc) chưa có chi nhánh tại Đà Nẵng.

Kim Anh

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang