Viettel tôn vinh tập thể cá nhân xuất sắc toàn cầu năm 2022

author 06:57 22/03/2023

(VietQ.vn) - Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) vừa tổ chức tôn vinh các tập thể, cá nhân xuất sắc nhất toàn cầu năm 2022 - Viettel’s Stars 2022.

Viettel’s Stars 2022 tôn vinh 10 cá nhân, 10 tập thể không chỉ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh mà còn truyền đi cảm hứng về tinh thần phụng sự, sáng tạo, vượt khó trong công việc.

Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Viettel phát biểu tại sự kiện 

Đây là những điển hình xuất sắc được lựa chọn từ gần 70.000 cán bộ nhân viên (CBNV), từ các đơn vị thành viên và 10 thị trường quốc tế, thuộc 4 lĩnh vực: Viễn thông; Giải pháp công nghệ thông tin và dịch vụ số; Nghiên cứu sản xuất công nghiệp công nghệ cao; Chuyển phát, losgictics và thương mại trên toàn cầu.

Trong bối cảnh khó khăn chung trên toàn thế giới, Viettel đã quyết tâm kiên định với những mục tiêu đã đặt ra, biến 2022 trở thành một năm tạo được nhiều ấn tượng về kinh doanh, sáng tạo, khai phá không gian mới và những thành tựu ở cấp quốc gia sau giai đoạn đại dịch. Viettel đã hoàn thành tất cả chỉ tiêu con số về doanh thu, lợi nhuận, đóng góp cho ngân sách Nhà nước, tiên phong nhận thêm nhiều nhiệm vụ lớn của đất nước, đi đầu trong nghiên cứu công nghệ, đời sống CBNV được chăm lo ngày càng tốt hơn.

10 cá nhân Viettel's Stars 2022 

Phát biểu tại sự kiện, ông Tào Đức Thắng- Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn chia sẻ: Viettel’s Stars 2022 tôn vinh những tập thể, cá nhân xuất sắc ở tất cả các khối, lĩnh vực; ở phòng ban cũng như tuyến đầu; là nhân viên, chuyên gia hay nhà quản lý; cả trong nước và nước ngoài. Tất cả đều đại diện cho tấm lòng và tình yêu với Viettel, với đất nước, đều đại diện cho ý chí vươn lên, bứt phá khỏi vùng an toàn của bản thân, tìm tòi cách làm mới, lao động hăng say và sáng tạo không ngừng từ những việc bình thường, nhỏ nhất mỗi ngày tới các công trình, đề án có tầm vóc quốc gia và quốc tế”.

Được tổ chức lần thứ 13, Viettel’s Stars là sự kiện thường niên ghi nhận, tôn vinh trao thưởng các tập thể, cá nhân xuất sắc toàn diện, thể hiện sự nỗ lực thi đua vượt trên giới hạn chính mình, chấp nhận gian khổ, quyết tâm vượt khó, tạo ra giá trị đóng góp cho sự phát triển của Viettel.

 10 tập thể Viettel's Stars 2022

Đây cũng là hoạt động mà Viettel thực hiện theo kế hoạch của Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Trung ương tổ chức thực hiện Chỉ thị số 19/CT-TTg ngày 16 tháng 7 năm 2021 của Thủ tướng Chính phủ về việc phát động thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2021 và Kế hoạch 05 năm (2021-2025) theo Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Viettel đang tăng tốc trong giai đoạn phát triển thứ tư trở thành Tập đoàn công nghiệp công nghệ cao. Hiện nay, Viettel đã khai phá nhiều không gian mới, bước chân vào nhiều lĩnh vực, tầm vóc, quy mô của Tập đoàn ngày càng lớn. Vì vậy, 2022 có 10 tập thể, 10 cá nhân xuất sắc được lựa chọn thay vì 8 như các năm trước.

LKL

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang