ViettelPay: Tiên phong và thúc đẩy nền kinh tế số không dùng tiền mặt

author 11:15 16/06/2019

(VietQ.vn) - Hưởng ứng “Ngày không dùng tiền mặt” tại Việt Nam 16/6, ViettelPay triển khai chương trình ưu đãi lớn dành tặng khách hàng.

Cuộc cách mạng 4.0 đang dần thay đổi các nền kinh tế trên thế giới trong đó có Việt Nam. Sự chuyển đổi số, thanh toán số, tài chính số đang diễn ra nhanh chóng và có tác động to lớn, sâu rộng tới mọi mặt đời sống người dân. Chính phủ, Ngân hàng nhà nước và các bộ ngành cũng đã có những chủ trương lớn trong việc chuyển dịch nền kinh tế sang không dùng tiền mặt, và ngày 16/06 đã được chọn là “Ngày không dùng tiền mặt” tại Việt Nam.

Trong ngày 16/06/2019 các thuê bao Viettel trả trước, trả sau thực hiện thanh toán tiền điện thoại cho chính mình từ 50.000 đồng trở lên qua ứng dụng ViettelPay.

 

Với mục tiêu kiến tạo xã hội số, tiên phong trong chuyển dịch số, Viettel đã không ngừng nỗ lực phát triển các sản phẩm tự hào thương hiệu Việt; nghiên cứu tìm tòi ra ý tưởng mới, cách làm mới nhằm phổ cập tài chính toàn diện; đưa các dịch vụ số len lỏi vào từng ngõ ngách của đời sống. Trong đó hệ sinh thái tài chính số - thương mại điện tử ViettelPay với những sản phẩm chiến lược như Ngân hàng số ViettelPay; ViettelPay Pro; BankPlus; Cổng thanh toán; Dịch vụ thu hộ chi hộ - chi trả lương... đã từng bước góp phần chuyển dịch nền kinh tế số từ thành thị đến nông thôn, kể cả những vùng sâu vùng xa, bản làng, hải đảo.

Tính đến tháng 6/2019, chỉ sau đúng một năm ra mắt thị trường, ViettelPay- Ngân hàng số của người Việt- tự hào ghi dấu mốc đã phục vụ được hơn 5,7 triệu khách hàng, gần 30 triệu lượt giao dịch với dòng tiền lên tới 50.000 tỷ đồng. Song song đó, công cụ điện tử hóa hoạt động bán hàng ViettelPay Pro đã được 90.000 điểm bán hàng nhỏ lẻ - nơi mà văn hóa tiền mặt vẫn luôn tồn tại - tin tưởng sử dụng.

Các hoạt động thu hộ chi hộ, kể cả các dịch vụ công cũng đã được Viettel từng bước phổ cập như: Hỗ trợ chi trả 1,2 tỷ đồng tiền dịch vụ môi trường rừng cho vường Quốc gia Cát Tiên; hỗ trợ chi lương cho 2.233 đối tác với dòng tiền 660 tỷ đồng. Có thể nói, Viettel cùng với hệ sinh thái số của mình đang từng bước thay đổi cách sử dụng tiền mặt của người dùng, góp phần nâng cao đời sống của người dân Việt Nam, tiên phong kiến tạo xã hội số và thúc đẩy nền kinh tế nước nhà.

Hướng ứng “Ngày không tiền mặt” tại Việt Nam 16/06; ViettelPay triển khai chương trình ưu đãi lớn dành khách hàng. Theo đó, trong ngày 16.06.2019 các thuê bao Viettel trả trước, trả sau thực hiện thanh toán tiền điện thoại cho chính mình từ 50.000 đồng trở lên qua ứng dụng ViettelPay (qua USSD: *998# hoặc qua App ViettelPay) sẽ được hưởng khuyến mại: 20% giá trị thanh toán cước trả trước/trả sau + 1,66 GB data + 166 SMS nội mạng; Thời gian cộng khuyến mại: Trong vòng 48 giờ từ thời điểm thanh toán cước.

  • Tiền khuyến mại tối đa là 166.000 đồng và được cộng vào tài khoản gốc cho thuê bao trả trước hoặc gạch nợ cho thuê bao trả sau.
  • Khuyến mại data sẽ được cộng vào tài khoản data hiện tại của khách hàng.
  • Khuyến mại SMS nội mạng sẽ được cộng vào tài khoản SMS của khách hàng.
  • Khách hàng được hưởng khuyến mại tối đa: 01 lần/01 khách hàng.

Lê Kim Liên

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang